.::Naruto-vnonline::.

Gửi bài nhiều
All Forums|
Gaara
ninja_warrior97
s2[m]it_kute
ninja_kun
Wind_NarSas
Madara
KYO
narfamily
Chidori ~ Kayano
Hyuga Neji
Topic xem nhiều

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

19xStudio Iwagakure(làng đá) on Fri Jun 10, 2011 11:40 pm

s2[m]it_kute

avatar
.::Tsuchikage::.

.::Tsuchikage::.
Làng Đá Tảng [Iwagakure]

Quang cảnh của làng Đá Tảng.
Sơ lược

Biểu tượng của làng Đá Tảng.
- Làng Đá Tảng [岩隠れの里, Iwagakure no Sato; nghĩa đen là Đại Thạch Ẩn Lý] là ngôi làng nằm trong Thổ Quốc. Là một trong Năm Làng Ninja Vĩ Đại, làng Đá Tảng có một Kage là người đứng đầu được gọi là Tsuchikage. Từ lúc sáng lập đến nay, làng Đá Tảng có tổng cộng ba Kage và người đang đứng đầu hiện nay là Tsuchikage Đệ Tam, Ōnoki. Làng Đá Tảng nổi tiếng với những ninja với có thái độ cứng như đáv ạ điều đó là Tsuchikage đã ra lệnh là ninja làng Đá làm việc gì cũng không được do dự, ngay cả cái chết. Sở trường của ninja làng Đá là Thổ Thuật.

Tsuchikage Đệ Nhị [二代目土影, Nidaime Tsuchikage]

Tsuchikage Đệ Tam [代目土影, Sandaime Tsuchikage]
- Những dãy núi bao quanh làng Đá Tảng và Thổ Quốc đã tạo cho làng Đá Tảng một thành luỹ vững chắc. Làng Đá Tảng rất có lợi từ vị trí thuận lợi này và làng Đá rất tự hào với lớp phòng thủ kiên cố của họ. Làng Đá Tảng nằm trong các dãy núi với những thác nước hẹp, làng Đá Tảng có các tòa nhà được xây từ các tảng đá lớn bằng cách xếp chồng chúng lên nhau để tạo ra những tòa nhà có cấu trúc như những tòa tháp. Nhiều tòa nhà ở làng Đá kết nối với nhau bằng những cây cầu treo. Nơi ở và làm việc của Tsuchikage là tòa nhà cao nhất có mái nhà hình nón.

Lịch sử

- Trong quá khứ, làng Đá Tảng được biết là đã cố phá hủy làng Lá [Konohagakure] nhiều lần. Trong Chiến tranh Thế giới Ninja lần thứ Ba, làng Đá Tảng đã đánh làng Lá thông qua làng Cỏ [Kusagakure]. Khinh thường hành động của Namikaze Minato [Hokage Đệ Tứ], làng Đá Tảng đã thắng và đẩy làng Lá về lại Hỏa Quốc. Khi làng Lá phá cầu Kannabi, họ cắt đứt đường dây tiếp tế của làng Đá Tảng và chuyển bại thành thắng. Trong quá khứ, làng Đá Tảng đã có một số kế hoạch khác để hủy diệt làng Lá. Lúc bấy giờ, làng Đá Tảng đã sử dụng gia tộc Kamizuru khét tiếng của họ để chiến đấu nhằm thực hiện kế hoạch của họ. Không may, họ đã bị chặn bởi một tộc chuyên sử dụng côn trùng của làng Lá, tộc Aburame.Mặc dù làng Đá Tảng đã duy trì sức mạnh quân sự trong thời hòa bình, Ōnoki [Tsuchikage Đệ Tam] vẫn thường xuyên thuê Akatsuki để thực hiện nhiều nhiệm vụ. Deidara, sau khi ăn cắp Cấm Thuật của làng, hắn ta đã rời bỏ làng Đá Tảng vì nghệ thuật của hắn ta không được công nhận, bao gồm cả Tsuchikage Đệ Tam. Hắn ta trở thành một kẻ đánh bom khủng bố và không lâu sau bị ép buột gia nhập Akatsuki. Tuy nhiên, vẫn còn một vài ninja làng Đá Tảng đánh giá cao khả năng của hắn.
- Do giáp biên giới nhau nên làng Cát và làng Đá đã đánh nhau liên tiếp trong nhiều năm qua, kết quả là lòng thù nghịch giữa hai làng càng lớn và ninja hai làng đang cố dừng cuộc chiến, ngay cả trong Chiến tranh Thế giới Ninja lần thứ Tư, khi họ đã là đồng minh.
- Làng Đá Tảng có hai vĩ chủ là: Tứ Vĩ Hầu Tôn và Ngũ Vĩ Mã Ngư. Ngũ Vĩ, phong ấn trong người Han, đã bị Akatsuki bắt dưới hoàn cảnh chưa biết đến. Tứ Vĩ, phong ấn trong người Rōshi, đã bị Hoshigaki Kisame bắt khi hắn đang trên đường khám phá thế giới. Trong khi Akatsuki tuyên bố nói rằng ngôi làng của hai vật chủ đầu tiên mà chúng bắt [Làng Đá Tảng] đã không quan tâm và vui mừng khi loại bỏ được các vật chủ thì Ōnoki [Tsuchikage Đệ Tam] cảm thấy khó chịu vì Akatsuki có thể bắt quá nhiều vật chủ.

Gia tộc

Gia tộc Kamizuru [Chỉ xuất hiện trong Anime – Tập 148-Tập 151]

Linh tinh

- Cuốn fanbook thứ hai cho biết làng Đá Tảng có dân số là bốn trên năm sao, quân đội là bốn trên năm sao, và kinh tế là hai trên năm sao. Cùng với làng Mây [Kumogakure], làng Đá Tảng là làng có sức mạnh quân sự mạnh nhất trong năm làng.
- Trên trang bìa của Chương 489, một số ninja từ làng Đá Tảng, làng Sương Mù và làng Mây đã được giới thiệu trên đó. Qua đó, có thể nói, ninja làng Đá mặc đồng phục màu đỏ và tóc đen.

Yonde kurete arigatō!

Xem lý lịch thành viên

29xStudio Re: Iwagakure(làng đá) on Sat Jun 11, 2011 1:27 am

Gaara

avatar
.::Kazekage::.

.::Kazekage::.
Gia tộc Kamizuru hình như là sử dụng ong mật thì phải, đối địch với tộc dùng bộ ( tên gì ý nhể) của Konoha


--------------------------


[You must be registered and logged in to see this link.]
Xem lý lịch thành viên http://4rum.naru.to

39xStudio Re: Iwagakure(làng đá) on Sat Jun 11, 2011 2:17 am

s2[m]it_kute

avatar
.::Tsuchikage::.

.::Tsuchikage::.
tộc Aburame của làng Lá thì phải

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết