.::Naruto-vnonline::.

Gửi bài nhiều
All Forums|
Gaara
ninja_warrior97
s2[m]it_kute
ninja_kun
Wind_NarSas
Madara
KYO
narfamily
Chidori ~ Kayano
Hyuga Neji
Topic xem nhiều

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

19xStudio Orochimaru ! on Sat Jun 18, 2011 4:30 am

Hyuga Neji

avatar
.::H.viên Làng sương mù::.

.::H.viên Làng sương mù::.
Orochimaru (大蛇丸) là một nhân vật hư cấu được tạo ra bởi Masashi Kishimoto và phát triển thành một phương tiện truyền thông, thương mại như manga, anime, soundtracks, OVAs, phim ảnh, video games và 1 số thứ linh tinh khác. Orochimaru được tạo ra như 1 nhân vật phản diện trong truyện, luôm tìm mọi cách để đối đầu với Làng Lá.
Trong anime và manga, Orochimaru là người của làng Lá, nhưng đã phản bội làng và lập ra làng Âm Thanh với mong mỏi phá hủy ngôi làng của hắn. Trong thời gian ở làng Lá, Orochimaru được biết đến như một trong số ninja mạnh nhất; Orochimaru đã nghiên cứu sức mạnh bất tử bằng việc chuyển giao giữa những các cơ thể khác nhau.Vì ham muốn quyền lực, dẫn đến việc hắn muốn chiếm giữ thể xác của Sasuke Uchiha vì sức mạnh của Sasuke quá lớn. Ngoài Manga và Anime, Orochimaru cũng đã xuất hiện trong những chương trình truyền thông khác bao gồm cả các game.
Có nhiều tác phẩm hoạt hình và truyện tranh đã ca ngợi cũng như chỉ trích nhân vật Orochimaru. Là một trong những kẻ hung ác nhất của bộ truyện, nhân vật đã được IGN đánh giá cao giống như nhân vật Darth Vader của Star Wars. Với dã tâm khôn lường và không bao giờ biết hối cải, Mania.com đã đánh giá đây là nhân vật hung tàn thật sự đầu tiên của bộ truyện. Với các độc giả Naruto thì Orochimaru khá nổi, được xếp là một trong số 20 nhân vật được yêu thích nhất qua nhiều lần bình chọn.Có nhiều vật dụng liên quan đến nhân vật này đã được làm và bán, trong đó có những đồ chơi đánh nhau cũng như các búp bê bằng vải lông.

Sự hình thành và tính cách:
Là một trong những nhân vật phản diện trong truyện, Kishimoto tạo ra Orochimaru là một nhân vật đối ngược với các nhân vật thiện. Với hắn, rắn xuất hiện như một minh chứng cụ thể cho sự tà ác và phản diện của hắn . Trong một cuộc phỏng vấn, Kishimoto từng xác nhận, một torng những nguyên tắc viết truyện của ông là tạo ra những nhân vật phản diện thật kêu, và đương nhiên, nhân vật phản diện này phải có một sức mạnh khủng khiếp.
Sau này tại các chủ đề về nhân vật phản diện, Kishimoto đã cố gắng để làm cho khuôn mặt của Orochimaru xuất hiện "xanh xao, bệnh hoạn và đau đớn", trong đó nhấn mạnh các hành động đáng sợ mà Orochimaru thực hiện xuyên suốt manga. Như những xuất hiện của mình là "thương hiệu", Kishimoto rất tập trung vào Orochimaru và sự xuất hiện của các cảnh để tập trung vào khuôn mặt của Orochimaru; ví dụ, nổi bật nhất là việc tóc của Orochimaru bị loại bỏ và thay vào đó là rắn để tạo ra 1 bầu không khi đáng sợ.

Giới thiệu nhân vật:
Nguồn gốc:
Không giống như hầu hết các nhân vật trong Naruto, lai lịch của Orochimaru không được giới thiệu liên tiếp, các phần nhỏ kí ức của Orochimaru được khám phá từ từ suốt cả loạt truyện. Sau ki gia đình hắn mất khi hắn còn trẻ, Orochimaru chỉ nhận được tình thương từ thầy của hắn, Hokage đệ tam và hai đồng đội của hắn. Khi họ lớn lên, Orochimaru, Jiraiya và Tsunade được biết đến như Tam nin mạnh nhất của làng Lá vì 3 người bọn họ được Hanzo công nhận tài năng , lúc đó tiếng nói của Hanzo rất có trọng lượng. Orochimaru khát vọng sự bất tử đến nỗi đã học cấm thuật, hắn đã học nhiều sức mạnh hơn cả những gì hắn học được từ đệ Tam, sau đó, hắn bắt đầu bắt cóc dân làng Lá để làm thí nghiệm. Đệ Tam đã rất hi vọng rằng danh hiệu Hokage của ông sẽ dành cho học trò yêu thích của ông là Orochimaru, nhưng với những tội ác tày trời của hắn, điều đó là không thể nên danh hiệu Hokage đệ Tứ đã được dành cho học trò của Jiraiya là Minato Namikaze.
Không còn lý do gì để ở lại làng Lá, đệ Tam đã phát hiện ra những tội ác mà hắn làm. Sau khi bắt tận tay việc làm phi pháp của hắn, đệ Tam đã để cho Orochimaru chạy trốn khỏi ngôi làng do đệ Tam đúng lúc mềm lòng, không nỡ lòng giết để tự do chính mình truyền dạy. Và trong thời gian đó, Orochimaru cũng đã gia nhập tổ chức tội ác Akatsuki, nơi mà hắn cố gắng đến gần và cướp đi thân thể của Itachi Uchiha để sỡ hữu cặp mắt Sharingan. Nhưng Itachi đã dễ dàng phá hỏng mọi nỗ lực của hắn, Orochimaru bắt buộc phải rời tổc hức. Akatsuki tìm mọi cách ám sát Orochimaru vì sự hiểu biết của hắn về tổ chức. Sau đó, Orochimaru đã thành lập được một ngôi làng cho hắn, làng Âm Thanh để phục vụ tội ác của hắn. Ở đấy, hắn liên tục nghiên cứu cấm thuật, làm mọi cách để giấc mơ sức mạnh của hắn thành sự thật.

Cá nhân:
Các thí nghiệm trên cơ thể người của Orochimaru liên tục diễn ra để phục vụ 2 mục đích khác nhau, trong đó nổi bật nhất là việc tìm hiểu hết các thuật. Jiraiya suy xét rằng điều này là do cha mẹ Orochimaru đã mất khi hắn còn quá trẻ, và nhớ lại những lời nói khi tham gia trận chiến với đệ Tam đã ảnh hưởng nhiều đến hắn. Có lẽ hắn muốn nhìn thấy cha mẹ mình hoặc như bằng một phương thức khác của cái chết, hắn ta làm thí nghiệm trên nhiều người để xem những điều chỉnh mà con người có thể chịu đựng đồng thời tạo ra những người có khả năng đặc biệt để phục vụ bản thân. Một khi đạt được mục đích này, Orochimaru hy vọng có thể trở thành bất tử. Bởi lẽ cuộc sống con người ngắn ngủi cho nên ko thể học hết được các thuật, Orochimaru muốn thông qua các thí nghiệm của mình để đạt đến sự bất tử. Cho dù có trải qua bao nhiêu năm tháng, Orochimaru cũng không lo sợ trước cái chết và tất cả kiến thức ông ta biết được sẽ không bị mất đi.
Orochimaru là người chỉ biết nghĩ đến cho bản thân. Hắn ta rất chán nản khi không có xung đột và bạo lực diễn ra trên thế giới, luôn gieo rắc ngay lập tức nỗi sợ hãi vào đầu óc những người đầu tiên hắn gặp. Orochimaru có một số lượng thuộc hạ không nhỏ, song hắn ta chỉ coi bọn họ như những thứ đồ cầm có. Hắn không ngần ngại gửi họ đến cái chết chỉ vì dục vọng riêng của hắn, hắn chỉ hối hận khi họ không thể hoàn thành nhiệm vụ hắn giao. Để có thề điều khiển những kẻ thuộc hạ luôn làm theo ý hắn, hắn đã giả mạo hứa rằng sẽ thực hiện giấc mơ của bọn chúng, như có được sức mạnh, sự trả thù hoặc mong rằng cuộc sống ước mong của bọn chúng sẽ thành sự thật. Đồng thời hắn còn ếm một loại dấu độc hại lên cơ thể bọn thuộc hạ, ăn mòn cơ thể bọn chúng nhưng cũng đồng thời tiếp thêm sức mạnh cho bọn chúng.

Các kĩ năng:
Hầu hết các jutsu của Orochimaru đều liên quan đến rắn. Bằng cách triệu hồi rắn chiến đấu cùng hắn khi trận đấu diễn ra, Orochimaru có thể chiến đấu với 2 người 1 lúc, và có thể tránh tổn thất nặng cho bản thân. Thông qua những cuộc thí nghiệm, hắn có thể thêm vào cơ thể những đặc tính của loài rắn, như lột xác để thoát khỏi thương tích, hay làm dài sự sống của cơ thể ra. 1 kĩ năng liên quan đến rắn khác của hắn là triệu hồi thanh kiếm Kusanagi, 1 con rắn quấn quanh thanh kiếm mạnh mẽ lao lên từ miệng của hắn. Mặc dù hắn có thể sử dụng thanh kiếm liên tục nhờ thành thạo, nhưng bất thường hắn luôn rút thanh kiếm từ miệng mình.
Ảnh hưởng của những loài rắn với Orochimaru là sự thật rõ ràng nhất về những nghiên cứu cuủa hắn về sự bất tử: Sau những lần nghiên cứu và tự thay đổi, hình dáng "thật" của Orochimaru đã như là 1 con rắn to lớn với nhiều những con rắn nhỏ xung quanh. Để sống mãi và trốn tránh cái chết, đầu tiên Orochimaru đã tìm được 1 cơ thể có thể hoạt động như cơ thể của hắn.Sau đó hắn ra rời khỏi cơ thể tạm, để trở về nguyên dạng của bản thân. Một khi thực hiện việc này, Orochimaru cần một cơ thể mới và sẽ thực hiện việc chiếm giữ lấy linh hồn của người hắn ta sẽ chiếm lấy cơ thể, sau đó có thể hoàn toàn kiểm soát cơ thể cũng như sở hữu các năng lực đặc biệt của người đó. Khi sống trong cơ thể khác, Orochimaru thường đeo một cái mặt nạ, điều đó có lợi cho bản thân hắn và khiến những người quen biết nhận ra hắn dễ dàng. Orochimaru chỉ có thể chuyển cơ thể sau mỗi 3 năm, khi những cơ quan của cơ thể bắt đầu kháng cự và hắn phải tìm 1 cơ thể khác.

Ảnh hưởng của nhân vật:


Kết thúc cuối cùng của Orochimaru

Orochimaru là một nhân vật chính ở phần đầu của truyện, vạch kế hoạch kế hoạch và xâm lược làng Lá hắn có thể giết được Hokage đệ Tam và có được sự sở hữu cơ thể của em Itachi, Sasuke Uchiha. Khi đệ Tam sử dụng thuật của mình khiến Orochimaru không thể làm thuật được nữa, hắn buộc phải bàn giao kế hoạch cho Sasuke và rút quân khỏi làng Lá. Mong muốn có thể sử dụng lại được thuật, Orochimaru đã cố gắng tự chữa trị cho mình. Sau những cố gắng không thành, Orochimaru đã cử nhóm "Tứ Quái" của hắn đến bắt Sasuke, với hi vọng là sau khi chuyển xác có thể xóa đi được phong ấn của đệ Tam. Orochimaru đã chờ rất lâu, Sasuke đã mátrất nhiều thời gian để đến, vì thế nên hắn đã nhập vào thân xác của 1 tù nhân của hắn. Khi Sasuke đến, Orochimaru mong muốn chiếm được thân xác của Sasuke và mong chờ đến ngày chiếm được nó.
2 năm rưỡi sau, tại phần 2 của tác phẩm, Orochimaru đã chuẩn bị chiếm lấy cơ thể của Sasuke. Orochimaru đã suy yếu vì thế nên hắn rất cần 1 cơ thể mới, không còn lựa chọn nào khác, hắn phải tiến hành việc đổi xác nhanh hơn dự kiến. Sasuke không hề bỏ cuộc khi chiến đấu với Orochimaru yếu đuối để giành lại cơ thể của mình. Sử dụng Sharingan để đánh bại Orochimaru, Sasuke đã giành được quyền kiểm soát cơ thể của mình song với việc bẫy linh hồn của hắn trong Sasuke, vì vậy Sasuke học được rất nhiều thuật của hắn. Trận chiến giữa Sasuke với Itachi sau đó, Sasuke đã quá yếu để có thể kìm giữ được linh hồn của Orochimaru, khiến linh hồn của hắn thoát và thử chiếm đoạn thân thể của Sasuke 1 lần nữa. Nhưng trước khi hắn có thể làm được điều đó, Itachi, đã sử dụng thanh kiếm huyền thoại Totsuka, bẫy hắn ta trong 1 giấc mơ tuyệt vọng, cướp đi cơ hội cuối cùng của hắn có được Sharingan và chiếm được thân xác của Sasuke.

Xuất hiện khác:
Orochimaru cho đến nay chỉ có xuất hiện trong bộ phim gần đây nhất, Naruto Shippuuden 2: Bonds. Hắn không xuất hiện trong 4 series film khác. Tuy nhiên, là 1 nhân vật gần như luôn xuất hiện trong các series game, điển hình như Clash of Nịna và Ultimate Ninja. Trong 1 số trò chơi, ông ta có những thuật mới mà không bao giờ xuất hiện trong các anime và mâng, và trong phần 2 của loạt Ultmate Ninja, sau khi bàn tay hắn bị đệ Tam niêm phong, hắn xuất hiện như là một nhân vật đặc biệt. Naruto Shippuuden : Gekitou Ninja Taisen phần 2 và Naruto: Narutimate Accel .


Orochimaru

Orochimaru khi còn bé !


Cảm ơn các bạn đã đọc . Vì 1 làng sương mù hùng mạnh !

Xem lý lịch thành viên

29xStudio Re: Orochimaru ! on Sat Jun 18, 2011 6:53 am

s2[m]it_kute

avatar
.::Tsuchikage::.

.::Tsuchikage::.
mặt thằng này lúc nào cũng tái mét w1

Xem lý lịch thành viên

39xStudio Re: Orochimaru ! on Sat Jun 18, 2011 7:19 am

Madara

avatar
.::H.viên Làng Âm thanh::.

.::H.viên Làng Âm thanh::.
s2[m]it_kute đã viết:mặt thằng này lúc nào cũng tái mét w1
Grrrrrr ta là fan của Orochimaru đây có vấn đề gì với cái mặt à q0

Xem lý lịch thành viên

49xStudio Re: Orochimaru ! on Sat Jun 18, 2011 7:03 pm

s2[m]it_kute

avatar
.::Tsuchikage::.

.::Tsuchikage::.
a` không có gì chỉ là k được bình thường cho lắm m04

Xem lý lịch thành viên

59xStudio Re: Orochimaru ! on Sat Jun 18, 2011 7:50 pm

Gaara

avatar
.::Kazekage::.

.::Kazekage::.
Nhìn như thế mới đáng sợ, hi


--------------------------


[You must be registered and logged in to see this link.]
Xem lý lịch thành viên http://4rum.naru.to

69xStudio Re: Orochimaru ! on Sat Jul 30, 2011 3:40 am

Madara

avatar
.::H.viên Làng Âm thanh::.

.::H.viên Làng Âm thanh::.
Gaara đã viết:Nhìn như thế mới đáng sợ, hi
đáng sợ gì nhìn "cool" đấy chứ
q25

Xem lý lịch thành viên

79xStudio Re: Orochimaru ! on Sat Jul 30, 2011 5:06 am

ninja_kun

avatar
.::Hokage::.

.::Hokage::.
Mặt hồi bé đẹp đấy chứ!!!

Xem lý lịch thành viên

89xStudio Re: Orochimaru ! on Sat Jul 30, 2011 6:31 am

Madara

avatar
.::H.viên Làng Âm thanh::.

.::H.viên Làng Âm thanh::.
ninja_kun đã viết:Mặt hồi bé đẹp đấy chứ!!!
ưk đồng tình với bạn r1

Xem lý lịch thành viên

99xStudio Re: Orochimaru ! on Sat Jul 30, 2011 7:37 am

Chidori ~ Kayano

avatar
.::Học viên Akatsuki::.

.::Học viên Akatsuki::.
Thíc mặt Kakashi hơn !

Xem lý lịch thành viên

109xStudio Re: Orochimaru ! on Sat Jul 30, 2011 8:00 am

ninja_warrior97

avatar
.::Akatsuki Leader::.


.::Akatsuki Leader::.
này sao mèo tô lại đk đổi tên vậy
lần sau đổi tên phải lập topic đấy
và sẽ mất 1 sớ lượng ken

Xem lý lịch thành viên

119xStudio Re: Orochimaru ! on Sat Jul 30, 2011 4:12 pm

Gaara

avatar
.::Kazekage::.

.::Kazekage::.
Theo tớ biết thì đỗi tên đâu cần đăng ký với lại trừ Ken Bối rối


--------------------------


[You must be registered and logged in to see this link.]
Xem lý lịch thành viên http://4rum.naru.to

129xStudio Re: Orochimaru ! on Sat Jul 30, 2011 8:20 pm

ninja_warrior97

avatar
.::Akatsuki Leader::.


.::Akatsuki Leader::.
tkế bạn đổi tên cho thành viên này chứ j
đăng ký để các thành viên khak còn biết để nhận ra
ko thì tìm lại ko thấy đâu

Xem lý lịch thành viên

139xStudio Re: Orochimaru ! on Sun Jul 31, 2011 8:43 am

Chidori ~ Kayano

avatar
.::Học viên Akatsuki::.

.::Học viên Akatsuki::.
mình thấy mèo tồ không hợp 4rum naruto nên chuyển thành Chidori :D

Xem lý lịch thành viên

149xStudio Re: Orochimaru ! on Mon Jan 02, 2012 8:02 am

nhoxjk_panda

avatar
Học viên
Học viên
hic! hok bít sao mà nhà em không xem được hình nè ! hic hic !
p/s : em mem mới hum nào làm quen sau vậy !:D

Xem lý lịch thành viên

159xStudio Re: Orochimaru ! on Mon Jan 02, 2012 10:24 pm

Gaara

avatar
.::Kazekage::.

.::Kazekage::.
nhoxjk_panda đã viết:hic! hok bít sao mà nhà em không xem được hình nè ! hic hic !
p/s : em mem mới hum nào làm quen sau vậy !:D

Đang bị lỗi em ạ, không hiểu sao mà nó không hiển thị hình


--------------------------


[You must be registered and logged in to see this link.]
Xem lý lịch thành viên http://4rum.naru.to

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết