.::Naruto-vnonline::.

Gửi bài nhiều
All Forums|
Gaara
ninja_warrior97
s2[m]it_kute
ninja_kun
Wind_NarSas
Madara
KYO
narfamily
Chidori ~ Kayano
Hyuga Neji
Topic xem nhiều

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

19xStudio Raikage đệ tứ on Fri Apr 29, 2011 5:15 am

Gaara

avatar
.::Kazekage::.

.::Kazekage::.
A (エー, Ē) là Raikage đệ tứ (四代目雷影, Yondaime Raikage) và là người đứng đầu của làng Kumogakure. Ông cũng là anh trai của Killer Bee, các Jinchuriki của Bò Tám đuôi khổng lồ . Killer Bee đưọc ám chỉ là một thành viên của gia tộc Yotsuki, Ē có thể cũng có thể là thành viên .Biết đựơc sức mạnh khổng lồ của Yugito Nii và Killer Bee, khi họ biến đổi hoàn toàn dạng Vỹ thú của họ, ông đã cấm ít nhất Killer Bee chuỵên hóa lốt Vỹ thú.エー

Raikage đệ tứ (四代目雷影, Yondaime Raikage)
Làng đầu tiên xuất hiện trong Manga: Chap 416
Đã xuất hiện trong Manga

Thông tin cá nhân
Giới tính: Nam
Nghề nghiệp:
-Raikage
-Lãnh đạo tối cao liên minh Ninja
Xuất thân: Làng Mây

Cấp độ Ninja: Kage
Gia tộc: tộc Yotsuki

Gia đình:
Killer Bee( em trai)
Tính chất chakra : Lôi

Jutsu
Thòng lọng kép
Thúc khuỷu tay
Máy chém hạ đao
Thòng lọng đơn
Bom Lôi điện
Lôi lực công
Áo giáp Lôi độn


Dáng vẻ
A đã có rất nhiều điểm tương đồng với em trai của ông.Ông là một ngừoi đàn ông cao lớn với nứơc da sậm một thân hình cơ bắp, mái tóc trắng vuốt bóng mượt về phía sau với một sắc thái hơi vàng nhạt, một vài nếp nhăn, và một bộ ria nhỏ cùng với bộ râu. A đã mất cánh tay trái của mình từ ngay dưới khuỷu tay; do cánh tay trái của ông đã bị đốt cháy bởi hắc hoả Amaterasu không thể dập tắt được của đựơc tạo ra bởi Sasuke trong trận đánh của họ ở Hội nghị thượng đỉnh Năm Kage.A buộc phải chặt bỏ cánh tay trước khi ngọn lửa có thể lây lan thêm.Theo Killer Bee, A là môt ngừơi thuận tay trái. Không giống như Kage khác, A dường như chỉ mặc áo choàng Kage của mình và thường mũ một cách thường xuyên, không có áo khoác bên trong, để lộ thân hình vạm vỡ của ông.Ông có hai hình xăm Shuriken màu đen trên cả hai vai.Trên mỗi cổ tay ông có vòng đeo tay màu vàng, mà dường như thường nhô ra khi ông tấn công, và có một đai màu vàng trên thắt lưng của ông với khuôn mặt của một con sư tử khắc ở trung tâm.Tất cả những khía cạnh kết hợp cho A với hình dáng của một tay đô vật chuyên nghiệp.

Tính cách

Ông thường quan tâm và bảo vệ em trai của ông, mặc dù cho Killer Bee là một Jinchuriki, và rớm nước mắt lo sợ khi nghe tin em trai mình bị Akatsuki bắt.Tuy nhiên, khi phát hiện âm mưu của Killer Bee sử dụng mánh lới để có một kỳ nghỉ được phát hiện, A rất tức giận, và thề để trừng phạt em trai của mình vì điều đó.Ông cũng là một ngừơi có đầu óc khá mạnh mẽ và dễ dàng nổi hứng, đập nát bàn làm việc khi tin tức của em trai bị bắt đến tai ông.Ông cũng đâm thẳng thông qua một bức tường hoàng gia (có thể là từ bên trong văn phòng của mình ) để lên đường tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Kage.Trợ lý của ông ngụ ý rằng đây không phải là lần đầu tiên.Điều này cho thấy rằng ông là khá tàn bạo trong khi ở trạng thái tinh thần không ổn định .
Ông cũng có một tính cách rất nghiêm khắc và kiên quyết, dường như không bị ảnh hưởng bởi lời van nài Naruto tha mạng cho Sasuke.Trong đôi mắt của ông ta, sức mạnh và sự tôn trọng nghĩa là tất cả trong thế giới ninja.Ông cho rằng kẻ yếu nên và sẽ bị nghiền nát.Điều này tương quan với triết lý của ông là một ninja không bao giờ thỏa hiệp hoặc cúi xuống trước mặt ninja khác.A cũng đã được thể hiện rất hay nghi ngờ các làng ninja khác, cáo buộc tất cả họ làm việc với Akatsuki và đặt dấu chấm hỏi cho lòng trung thành của họ.
Trong trận chiến, A xuất hiện với sức mạnh thể chất vô cùng khủng khiếp, khi ông sử dụng những đòn đánh vô cùng mạnh mẽ để tiêu diệt đối thủ, và sẵn sàng hy sinh chân tay, chứ không để mất một cơ hội để đánh bại đối thủ của ông.

Khả năng

Với tư cách là Raikage của làng Kumogakure và cũng là Lãnh đạo tối cao của Liên minh Shinobi , A chắc chắn là một Ninja mạnh mẽ.Killer Bee -em trai của ông cũng từng đề cập về ông trong cuộc chiến với Sasuke , rằng A cùng có khả năng khống chế Bát Vỹ. Karin chú ý rằng mức chakra của Raikage được so sánh như một Vỹ thú.


(Killer Bee- Em trai Raikage)

Thể Thuật

A sử dụng một kiểu chiến đấu " đầy sức mạnh", ông sở hữu rất nhiều sức mạnh thể chất, như ông đã xuất hiện lần đầu nâng một vật có khối lượng rất lớn chỉ với một bàn tay,phá nát bàn làm việc của mình với một cú đấm duy nhất.Sức mạnh của ông là tiếp tục thể hiện tại hội nghị thượng đỉnh năm Kage-khi ông đấm xuyên tường, sàn nhà, và thậm chí phá nát thanh kiếm của Suigetsu thành hai mảnh (mặc dù thanh gươm đã có một vết nứt từ lúc Suigetsu đấu với Killer Bee).A cũng có thể đấm tạo một lỗ sâu hoắm trên cánh tay và lồng ngực của Jugo dễ dàng, mặc dù sau này được bọc thép với biến đổi thành Ấn chú cấp 2.Mặc dù thân hình to lớn của ông, Raikage được ghi nhận là có tốc độ di chuỷên rất nhanh, túm cổ Zetsu trước khi hắn có một cơ hội để phản ứng.Chính nhờ thân hình của mình, Raikage dường như thích hợp với những trận đấu thể thuật mà ông đã cho thấy một sức mạnh khổng lồ.Ngoài những cú đấm mạnh mẽ, ông được thể hiện có thể sử dụng những cú ném và đập mạnh xuống một cách rất ấn tựơng .Ông thích sử dụng kỹ thuật môn vật lộn để thêm các chiêu thức truyền thống của taijutsu.
Ông có khả năng chịu được đau đớn rất giỏi, như ông đã có thể chịu được cánh tay đang bị thiêu đốt bởi hắc hoả Amaterasu và chặt đứt nó đi mà không hề do dự.

Nhẫn thuật Nhân tố

Với năng lực thể chất của mình, A cũng khá điêu luỵên trong những thuật Lôi độn, liên tục phát ra những sóng điện liên tục khi đối đầu với Sasuke.Những xung điện này hoạt động dựa trên thể lực tự nhiên A và tốc độ đến mức mà ông tuyên bố ngay cả Sharingan không thể theo kịp với các chiêu thức của mình, như vậy ông ta gần như là một bậc thầy của Nintaijutsu.Điều này là do chính nhờ dòng điện kích thích hệ thần kinh của ông và tăng tốc phản xạ của thần kinh , nâng khả năng phản xạ của ông . Trong khi sử dụng khả năng này., Ông có thể đỡ đựơc nhiều vụ bùng nổ chakra của Jugo và Amaterasu, đều từ khoảng cách khá gần.Tốc độ của ông ở trạng thái này tăng lên rất nhiều, đến mức mà Shi nói về nó rằng hệ thống thần kinh của A và tốc độ phản ứng có thể sánh với Hokage đệ tứ, Minato Namikaze. Chakra Lôi trong người ông cũng có thể hoạt động như là một lá chắn phòng vệ mạnh mẽ.Chỉ cần vài giây để tăng dòng điện trong ngừơi, A đã có thể tránh được đòn phản công Chidori Kusanagi Sword Katana của Sasuke từ phía sau và chỉ bị thương nhẹ khi trúng một đòn Chidori trực tiếp.Trong khi kết hợp năng lượng Lôi của mình với toàn bộ sức mạnh của chakra của mình, chỉ cần toàn bộ năng lượng là có thể đủ mạnh để phá hủy tất cả mọi thứ xung quanh.
Ông cũng đã thể hiện khả năng sử dụng chakra tính Lôi tập trung thành hình một lưỡi dao có thể dễ dàng chẵt đứt cả cánh tay và đôi chân.

(Chidori Kusanagi Sword Katana)
Phần II
Cuộc xâm lược của Pain

A lần đầu tiên xuất hiện với vẻ mặt rất giận giữ khi nghe tin Akatsuki đã bắt đựơc Killler Bee. Khi ông biết được ngừơi bắt Killer Bee chính là Uchiha Sasuke, một Missing-nin từ làng Konoha, ông giận giữ về việc tại sao Hokage lại không bị xử lý với cậu ta, so với tốc độ của họ trong việc xử lý Sự kiện tộc Hyuga Với việc bắt giữ Killer Bee mới sau khi Yugito bị bắt. Ông gửi lời kêu gọi cho một cuộc họp của Ngũ đại Kage để thảo luận về Akatsuki. Ông cũng hướng dẫn Đội Samui đến làng Konoha để thông báo rằng tự ông sẽ đối phó với Sasuke.

Hội nghị Năm Kage

Raikage khởi hành đến hội nghị thượng đỉnh Kage với hai vệ sĩ: Darui và Shi.

Darui

Shi

Trên đường đi của mình đến Thiết Quốc họ nhập chung với đội Samui, những người cung cấp cho họ thông tin về Sasuke ở Konoha. Shi nhanh chóng phát hiện ra rằng đội Samui đã bị Uzumaki Naruto bám theo.E ngăn người của ông tấn công Naruto và đồng ý lắng nghe những gì cậu nói. Naruto van xin Raikage tha thứ cho Sasuke, nhưng yêu cầu này của cậu từ chối thẳng thừng và Raikage các berates ông dán lên cho một tội phạm.Khi hội nghị thượng đỉnh Kage bắt đầu Raikage đệ tứ nhanh chóng cho thấy ông không chấp thuận lời đề nghị của các làng khác bằng cách đập bàn trước mặt mọi ngưòi, khiến tất cả các vệ sĩ đến ra tay bảo vệ Kage của họ.Sau khi mọi người đã trở về vị trí của mình, E chỉ ra rằng chỉ có Kumogakure không bao giờ có người trong tổ chức Akatsuki, và cũng không bao giờ làm việc với Akatsuki.Ông nói bóng gió rằng Hokage hiện tại, Danzō, đã từng sử dụng Akatsuki để xử lý Hokage Đệ Tam và Kazekage đệ tứ.Khi Danzō được đề cử làm lãnh đạo liên minh Ninja để đối phó với Akatsuski, E vô cùng tức giận.Trước khi ông có thể phản đối, tuy nhiên, Zetsu trắng xuất hiện và nói với những người tham dự cuộc họp rằng Sasuke đã tiến đến rất gần.
Sau khi thoát khỏi Zetsu ,E và vệ sĩ của mình ngay lập tức huy động để bám theo Sasuke. Họ bắt đầu trận chiến với Taka cùng với Samurai của Thiết Quốc, và sau khi Shi nói với ông rằng các luồng chakra đang hướng thẳng đến dưới chân họ. Raikage đấm thẳng xuyên qua sàn nhà nơi họ gặp phải Sasuke và nhóm của cậu ta.

(Cuộc gặp của Năm Kage)
Raikage dễ dàng phá hủy thanh đao của Suigetsu và Jugo biến đổi Ấn chú cấp 2 của mình, anh ta bắt đầu một cuộc chiến với Raikage. Mặc dù Jugo ban đầu xuất hiện với lợi thế, Raikage vẫn có thể đấm một lỗ xuyên qua cánh tay và sâu vào lồng ngực của Jugo và né tránh các đòn tấn công của Jugo, trứơc khi cuối cùng đánh bại anh ta.


(A và Sasuke đang đụng độ với nhau)


Sasuke và A bắt đầu chiến đấu.Với Áo giáp Lôi điện của mình, Raikage tránh được hầu hết các đòn tấn công của Sasuke, uốn cong thanh kiếm đựơc nạp đầy điện của Sasuki và chỉ bị thương nhẹ bỏi chiêu Chidori của Sasuke .Sau đó ông bắt đầu phản công Sasuke nhưng những đòn tấn công đều bị vô hiệu hoá bởi Sasuno của Sasuke dùng để bảo vệ chính mình .
Sasuke tấn công với Amaterasu, nhưng A đã đỡ đựơc, Sasuke sau đó hoà trộn Susanoo của mình với ngọn lửa Amaterasu để ngăn chặn các đòn tấn công của Raikage.Trong cơn thịnh nộ ngày càng tăng của ông, A bỏ qua điều này và liên tục tấn công xuyên qua ngọn lửa, khiến cho cánh tay trái dính phải ngọn lửa hắc hoả, nhưng vẫn có thể phá vỡ lá chắn Susano và đánh thẳng vào Sasuke.
Một khi A chuẩn bị một đòn "cuối cùng", Sasuke bắt đầu phản công.Nhưng Kazekage, Gaara, can thiệp bằng cách sử dụng cát của mình để ngăn chặn cuộc đụng độ giữa hai người.A là tức giận vì bị gián đoạn, nhưng Gaara tuyên bố rằng nếu cứ tiếp tục tấn công thì ông chỉ bị thương thêm mà thôi.Trong khi Gaara nói chuỵên với Sasuke, A cắt đứt cánh tay của mình và hướng dẫn Shi cầm máu với Nhẫn thuật y học để ông có thể tiếp tục tham gia trận đánh.Sau khi Sasuke sử dụng Susanoo để để đánh đổ các trụ cột và làm cho trần nhà sụp đổ,A nhanh như chớp đánh vỡ các mảnh trần nhà đang rơi xuống.Tuy nhiên, Sasuke tận dụng điều này làm xao nhãng A, khiến cho A ra lệnh ông và những đồng minh của ông đuổi theo Sasuke.Sau đó ông biết đựơc từ Madara Uchiha rằng em trai của ông vẫn còn sống, khiến cho ông bị sốc và vô cùng giận giữ.Ông đã nhận ra kế hoạch của Bee và thực sự đã nói rằng ông sẽ trừng phạt đứa em bằng "Móng vuốt sắt " của ông.
Sau khi Madara tiết lộ "Kế hoach Nguyệt Nhãn" của mình để kiểm soát thế giới và tuyên bố bắt đầu Đại chiến thế giới Ninja lần thứ tư bắt đầu, Madara biến mất.Và chính lúc này thì một liên minh giữa Ngũ Đại Quốc là vô cùng cần thiết.Mifune đề cử A là người lãnh đạo do ông đã một mình tự xoay xở chống lại kẻ thù rất tốt và cũng vì ông có thể kiểm soát tốt hơn Killer Bee hơn bất cứ ai.Sau khi hỏi ý kiến các Kage khác, họ đã đồng ý để ông lãnh đạo của Liên minh Shinobi.
Một quyết định đầu tiên của A là xác định vị trí Killer Bee trước khi em trai ông rơi vào tay của Aatsuki.Ông và người của ông đã thành công để tìm Killer Bee kịp lúc khi Kisame Hoshigaki chuẩn bị hạ Killer Bee, nhờ chiến thuật thiếu thận trọng của Kisame.Cùng với nhau, Raikage và em trai của ông đã tiêu diệt đựơc Kisame với Thòng Lọng Kép.Sau khi họ chiến thắng, A giận dữ mắng Bee cho ngu ngốc của đứa em.

Ngoài lề

* Tên ông là phát âm tiếng Nhật của từ "A" trong Tiếng Anh. Điều này tương tự như tên của Killer Bee, Shi, và Jei, cũng là phát âm của các chữ cái "B", "C", và "J", tương ứng.
* A đã được biết thuận tay trái, nhưng trong Cuộc họp năm Kage, ông đã cắt cánh tay của mình để tránh thiệt hại thêm cho cơ thể của mình do ngọn lửa Amaterasu của Sasuke.

Câu nói

(Với Naruto) "Shinobi không nên cúi đầu một cách dễ dàng như vậy, hành động và sức mạnh là những gì shinobi tôn trọng!"


--------------------------


[You must be registered and logged in to see this link.]
Xem lý lịch thành viên http://4rum.naru.to

29xStudio Re: Raikage đệ tứ on Sat Jun 18, 2011 5:09 am

Hyuga Neji

avatar
.::H.viên Làng sương mù::.

.::H.viên Làng sương mù::.
Xấu zai thế nhỉ ! ^^

Xem lý lịch thành viên

39xStudio Re: Raikage đệ tứ on Sat Jun 18, 2011 6:50 am

s2[m]it_kute

avatar
.::Tsuchikage::.

.::Tsuchikage::.
ông này bik gồng siêu sayda đấy m14

Xem lý lịch thành viên

49xStudio Re: Raikage đệ tứ on Sat Jun 18, 2011 7:52 am

ninja_warrior97

avatar
.::Akatsuki Leader::.


.::Akatsuki Leader::.
ông này mà đấm mình thì chắc bay sang châu âu mất

Xem lý lịch thành viên

59xStudio Re: Raikage đệ tứ on Sat Jun 18, 2011 7:59 am

Madara

avatar
.::H.viên Làng Âm thanh::.

.::H.viên Làng Âm thanh::.
mình thấy killer bee bị cái gì về não hay sao mà cứ nhảy múa với hát hoài à m12

Xem lý lịch thành viên

69xStudio Re: Raikage đệ tứ on Sat Jun 18, 2011 8:07 am

ninja_warrior97

avatar
.::Akatsuki Leader::.


.::Akatsuki Leader::.
killer bee là 1 ninja bị cuồng rap

Xem lý lịch thành viên

79xStudio Re: Raikage đệ tứ on Sat Jun 18, 2011 3:38 pm

Gaara

avatar
.::Kazekage::.

.::Kazekage::.
À, Killer Bee là một chủ thể vĩ thú của Bát Vỹ. Để Bát Vỹ không chiếm lấy hết toàn bộ tâm trí của mình ( như những chũ thể trước ). Killer Bee đã chọn đến rap dù ông là 1 rapper cùi. Xem trong bộ manga mới nhất ý


--------------------------


[You must be registered and logged in to see this link.]
Xem lý lịch thành viên http://4rum.naru.to

89xStudio Re: Raikage đệ tứ on Sat Jun 18, 2011 6:57 pm

s2[m]it_kute

avatar
.::Tsuchikage::.

.::Tsuchikage::.
tưởng ỗng là fan cuồng của s2 chứ Cười lăn lộn

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết