.::Naruto-vnonline::.

Gửi bài nhiều
All Forums|
Gaara
ninja_warrior97
s2[m]it_kute
ninja_kun
Wind_NarSas
Madara
KYO
narfamily
Chidori ~ Kayano
Hyuga Neji
Topic xem nhiều

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

19xStudio Bijuu - Thập Đại Vỹ Thú on Wed Apr 27, 2011 3:45 pm

Gaara

avatar
.::Kazekage::.

.::Kazekage::.
Vĩ Thú gồm chín quái vật mang một sức mạnh kinh hồn cùng một lượng Charka cung cấp cho người chế ngự sức mạnh đó được gọi là Jinchuuriki. Tùy vào số lượng đuôi mà chín con quái vật có những cái tên khác nhau:


Thập Đại Vĩ Thú

Ichibi-Shukaku (Nhất Vĩ)


* Hình dạng : Là hoá thân của một loại li mao, lông có màu vàng, con Shukaku này được phong ấn trong cơ thể của Gaara.
* Năng lực : Điều khiển được gió và cát. Có thể dùng cát bao bọc để bảo vệ.
* Sức mạnh : Đứng hàng thứ 8.
* Charka : Đứng thứ 9.
* Biểu tượng : Phong.

Ichibi-Shukaku là con quái vật bị phong ấn trong người Gaara bởi bà Chiyo. Gaara là người điều khiển thú thần giỏi nhất. Tổ chức Akatsuki đã lấy nó ra khỏi cơ thể Gaara và mang đi. Sau đó, Gaara đã chết nhưng nhờ bà Chiyo dùng thuật chuyển sinh đổi tính mạng của mình cho Gaara nên cậu đã được sống lại. Theo lời kể của bà thì con quái vật này đã bị phong ấn vào hai người nhưng do nó thoát ra nên cả hai đều chết. Shukaku mang hình dáng của một loài chó. Theo như truyền thuyết của Nhật: Trước đây anh ta là 1 thầy tu sống ở vùng sa mạc Nara. Bởi vì 1 sức mạnh bóng tối được thoát ra bởi Yamata no Orochi(1 trong số 9 con bijuu) và trong 1 cơn bão cát, anh ta đã hóa thân thành con chó (hình dáng thật của anh ta). Anh ta có tính cách rất ngông cuồng và rất ham vui. Shukaku sống trong tâm của người bị giết bởi gió và cát (giống như trường hợp của mẹ Gaara). Và anh ta là hiện thân của thần gió (God of wind). Shukaku có
khả năng điều khiển gió và cát. Trong cuộc chiến huyền thoại giữa các bijuu thì Shukaku có 5 trận đánh, thắng 1 trận với Sokou (Tứ Vĩ), thua 3 trận với Raijuu (Lục Vĩ), Nekomata (Nhị Vĩ), Isonade (Tam Vĩ) và chạy 1 trận khi đấu với Yamata no Orochi (Bát Vĩ). Shukaku được coi là thần Gió với sức mạnh đứng hàng thứ 8 và charka đứng hàng thứ 9.

Nibi-Nekomata (Nhị Vĩ)


* Hình dạng : Là loại mèo đen có hai đuôi, tai to và nhọn, răng có hình răng cưa,thân có lửa màu đen.
* Năng lực : Chết chóc, điều khiển được linh hồn...
* Sức mạnh : Đứng hàng thứ 4.
* Charka : Đứng thứ 8.
* Biểu tượng : Âm.

Được phong ấn vào người Yugito của làng Mây, .Hiện thân của Nibi là 1 con mèo sở hữu sức mạnh của cái chết và được xem là 1 con bijuu giống cái duy nhất.Nibi đuợc xem là thần bóng tối. Nibi này sống ở 1 nơi gọi là "Forest of Death" (khu rừng chết ) ở phía Bắc Hokkaido. Sự xuất hiện của cô ta được miêu tả là 1 con mèo đen rất lớn và đôi cánh đen. Cô ta
là con thú cưng của Thần Chết. Nibi ăn linh hồn người chết và có thể triệu hồi những người đó để đánh thay cho mình. Nibi dùng con mắt thứ 3 đễ thiêu cháy những linh hồn đó. Trong trận chiến huyền thoại giữa 9 con bijuu thì để có thể chiếm ưu thế với kẻ địch, Nibi đã liên kết với Hokou (Ngũ Vĩ) để đánh lại Kyuubi (Cửu Vĩ). Nhưng cả 2 đều thất bại thảm
hại và Nibi được giải cứu bới Thần Chết. Và Nibi trải wa 3 trận đánh, trong đó thắng 2 trận với Kaku (Thất Vĩ), Isonade (Tam Vĩ) và thua 1 trận với Kyuubi(Cửu Vĩ). Đã bị tổ chức Akatsuki lấy đi (Kakuzu và Hidan).

Sanbi-Isonade (Tam Vĩ)


* Hình dạng : Là một con rùa có 3 đuôi, thân màu xanh sẫm, thích máu, trên lưng có 1 cái mai to để tự bảo vệ mình.
* Năng lực : Điều khiển được nước.
* Sức mạnh : Đứng thứ 5.
* Charka : Đứng thứ 7.
* Biểu tượng : Thuỷ.

Là quái vật sống dưới nước. Hiện thân của Sanbi là 1 con rùa với 1 cái sừng nhọn trên trán. Nó sống ở sâu dưới biển ở phía Tây nước Nhật. Cứ mỗi tháng thì nó bơi lên mặt nước để hít thở không khí trong lành. Nhưng mỗi khi nó làm vậy thì những cơn bão nổi lên, biển cả nổi cơn thịnh nộ, và tất cả những con tàu gần đó sẽ bị nuốt để làm mồi cho Sanbi. Và
Sanbi có 1 thuộc hạ là 1 con cá tên là Samehada (tên giống với cây kiếm của Kisame nhưng khác nhau, chỉ là trùng âm thôi). Samehada bám lấy dạ dày của Sanbi và hấp thụ những thức ăn để tạo ra 1 lượng lớn charka để đưa cho chủ nó. Và sức mạnh của Samehada có thể cho phép Sanbi gia tăng thêm 5 lần chỉ số charka của bản thân. Chính vì thế nên trong mỗi trận chiến, Sanbi sẽ có được lượng charka vô tận nhận từ Samehada. Trong trận chiến giữa các bijuu thì Sanbi đánh 4 trận, trong đó thắng 2 trận với Kaku (Thất Vĩ), Shukaku (Nhất Vĩ), thua 1 trận với Nibi (Nhị Vĩ), chạy thoát 1 trận với Yamata no Orochi (Bát Vĩ). Sanbi được xem là thần thủy với sức mạnh đứng hàng thứ 5 và charka đứng hàng thứ 7. Đã bị Akatsuki lấy đi.

Yonbi-Sokou (Tứ Vĩ)


* Hình dạng : Là hợp thể của gà và rắn, thường sống ở hang núi.
* Năng lực : Điều khiển được các vật độc, khí độc, dịch độc.
* Sức mạnh : Đứng thứ 9.
* Charka : Đứng thứ 6.
* Biểu tượng : Độc.

Hiện thân của Sokou nhìn giống 1 loài bò sát. Nó là 1 sinh vật sống gần ngọn núi Fuji. Bởi vì những khí độc và tro núi lửa đã là cho sinh vật này biến thành 1 loài quái vật với 1 nửa là gà, 1 nửa là rắn. Con gà và con rắn là 2 vợ chồng trên thân thể của Sokou. Bất cứ thứ gì xung quanh Sokou đều héo đi hoặc là chết bởi vì chất độc của nó. Truyền thuyết nói
rằng, khi nào Sokou ngủ đông ở núi Fuji thì tiếng ngáy của nó sẽ gây ra 2 trận núi lửa. Trong trận chiến giữa các bijuu thì Sokou đánh 4 trận, trong đó có 3 trận thua với Shukaku (Nhất vĩ), Kaku (Thất Vĩ), Houkou (Ngũ Vĩ). Sokou được xem là độc nhất với sức mạnh của Sokou đứng thử 9 và Charka đứng thứ 6 trong 9 con.Ngụ trong cơ thể 1 ông lão đã bị Kisame va Itachi lấy đi.

Gobi-Houkou (Ngũ vĩ)


* Hình dạng : Trông khá giống với loại khuyển yêu quái nhưng nó có 5 đuôi, thân màu trắng, 5 chiếc đuôi của nó chứa các sức mạnh của Phong-Lôi-Thuỷ-Hoả-Thổ. Khi dùng 5 đuôi cùng một lúc sẽ tạo ra vụ nổ lớn huỷ diệt một vùng lớn.
* Năng lực : Có thể kết hợp điều khiển cùng một lúc năm sức mạnh Phong-Lôi-Thuỷ-Hoả-Thổ.
* Sức mạnh : Đứng thứ 3.
* Charka : Đứng thứ 5.
* Biểu tượng : Hoan.

Hiện thân của Houkou nhìn giống nhưng loài chó có 5 đuôi với mỗi đuôi của nó tượng trưng cho mỗi sức mạnh của ngũ hành: lôi, phong, thuỷ, hỏa, thổ. Khi nó sử dụng cả 5 đuôi thì sẽ tạo ra 1 sức mạnh có sức phả hủy rất lớn. Houkou sẽ sẵn sàng phả hủy thiên nhiên để nhận được sức mạnh mà nó thèm muốn từ thiên nhiên. Nó đã 1 lần bị thương rất nặng khi cùng Nibi (Nhị Vĩ) thách đấu với Kyuubi (Cửu Vĩ). Houkou sống trên 1 cái cây cổ thụ rất lớn. Trong trận chiến giữa các bijuu thì Houkou đánh 4 trận, trong đó thắng 3 trận với Sokou (Tứ vĩ), Nibi (Nhị Vĩ), Raijuu (Lục Vĩ) và thua 1 trận với Kyuubi (Cữu Vĩ). Houkou được xem là thần ảo ảnh (God of Illusion) với sức mạnh đứng hàng thứ 3 và charka đứng hàng thứ 3 trong 9 con.Đã bị Akatsuki lấy đi.

Rokubi-Raijuu (Lục Vĩ)


* Hình dạng : Là một loại chồn chó, lông màu vàng kim, 6 chiếc đuôi có hình dạng như tia chớp.
* Năng lực : Điều khiển được sấm chớp.
* Sức mạnh : Đứng thứ 6.
* Charka : Đứng thứ 4.
* Biểu tượng : Lôi.
Hiện thân của Raijuu là 1 con Ốc sên. Tiếng khóc của nó nghe như tiếng sấm và nó cũng được xem như thần sấm
sét. Bởi vì sức mạnh của Yamata no Orochi (Bát Vĩ) đã làm cho nó biến thành loài quái thú. Raijuu có thể phóng ra 1 nguồn điện khổng lồ để trợ giúp trong chiến đấu. Trong trận chiến giữa các bijuu thì Raijuu đánh 5 trận, trong đó có 2 trận thắng với Shukaku (Nhất Vĩ), Sokou (Tứ Vĩ) và 3 trận thua với Houkou (Ngũ Vĩ), Yamata no Orochi (Bát Vĩ), Kyuubi (Cửu Vĩ). Sức mạnh của Raijuu xếp hàng thứ 6 và charka xếp hàng thứ 4.Đã bị Akatsuki lấy đi.

Shichibi-Kaku (Thất vĩ)


* Hình dạng : Là con thú thần có hình dáng nhỏ nhất trong số 9 con, màu xanh, sống trong hang động.
* Năng lực : Biến thân thành những con vật khác và ẩn mình, điều khiển được đất.
* Sức mạnh : Đứng thứ 7.
* Charka : Đứng thứ 3.
* Biểu tượng : Thổ.

Kaku hiện thân là 1 con lửng, tiếng Nhật của nó cũng có thể được đọc là Mujina (Meles Meles Anaguma -tên của 1 loài tương tự con lửng). Nó có 7 đuôi và là 1 bijuu nhỏ nhất trong 9 con tuy nhiên nó lại là con xảo quyệt nhất. Kaku dùng hầu hết thời gian để săn mồi của nó dưới lòng đất bằng cách phá hủy mảnh đất ở dưới con mồi làm con mồi rơi vào miệng nó. Trên mặt đất, bất cứ ở đâu Kaku đi, nó đều có thể biến thành mọi dạng sinh vật, nhưng nó chỉ có thể biến như thế khi nó có đất sét. Trong trận chiến giữa các bijuu thì Kaku đánh 4 trận, trong đó có 1 trận thắng với Sokou (Tứ Vĩ) và 3 trận chạy thoát với Nekomata (Nhị Vĩ), Isonade (Tam Vĩ), Yamata no Orochi (Bát Vĩ). Kaku được xem là thần thổ với sức mạnh xếp hàng thứ 7 và Charka xếp hàng thử 3 trong 9 con.Đã bị Akatsuki lấy đi.

Hachibi-Hachimata (Bát vĩ)


* Hình dạng : Là một con trâu khổng lồ có 4 sừng, 8 chiếc đuôi bạch tuộc, là con thú thần có kích thước lớn nhất trong số 9 con, có màu nâu thẫm. Trong truyền thuyết Nhật Bản thì nó là con yêu quái có sức mạnh ngang ngửa với cửu vĩ hồ.
* Năng lực : Tái sinh.
* Sức mạnh : Đứng thứ 2.
* Charka : Đứng thứ 2.
* Biểu tượng : Ma.

(Hachibi hoặc Yamata no Orochi - cũng được biết đến với tên Hachimata) Hachibi-Hachimata được phong ấn trong người em trai của Raikage làng và hắn ta tên là Killer - Bee (ong sát thủ) ; là một tay kiểm rất lợi hại với khả năng sử dụng 7 thanh kiếm cùng 1 lúc, đồng thời hắn cũng là 1 rapper, tự phong và chẳng có tài cán gì . Killer- bee là một trong số ít
jinchuriki ( vật chủ) có thể điều khiển và làm chủ sức mạnh của thú vĩ .Đã từng bị nhóm Đại Bàng của Uchiha Sasuke bắt đi. Nhưng thật ra chỉ là kế hoán thân để thoát khỏi sự quản lý của người anh trai là Raikage làng mây. mỗi cái i của Hachibi tiêu biểu cho 1 biểu tượng : linh hồn, ma, điều ác, quỷ, quái dị, sự chết đuôichóc, địa ngục và sự chấm dứt (tiếng Anh theo thứ tự trên là : Soul, Ghost, Evil, Devil, Monstrous, Kill, The Afterworld and Death). Bản chất sức mạnh của nó là yếu, nhưng những thành viên trong dòng họ Kasanagi khi đánh với Hachibi đã dùng cây kiếm Kusanagi no Tsurugi (cây kiếm mà Orochimaru sử dụng) và sơ ý để Hachibi cướp được. Vì vậy, Hachibi đã hấp thụ được sức mạnh của cây kiếm và trở thành 1 sinh vật có sức mạnh khủng khiếp, và cây kiếm đuợc giữ trong cơ thể của Hachibi. Với một sức mạnh mới, Hachibi đã thải ra 1 lượng lớn năng lượng đen, làm thức tỉnh những con bijuu khác và làm chúng trở nên kiêu ngạo. Hachibi đã đánh bại rất nhiều bijuu nhưng nó chỉ thất bại khi đánh với Kyuubi. Nguyên nhân thật đơn giản là Kyuubi có 1 sức mạnh vô tận hơn cả cây kiếm Kusanagi. Vì vậy ta có thể thấy được sức mạnh kinh khủng của Kyuubi khi nhận đuợc danh hiệu là "king of bijuu" (vua của các loài bijuu). Nhưng truyền thuyết cũng miêu tả là Hachibi có sức mạnh ngang bằng với Kyuubi, tuy nhiên sự thật là Hachibi có sức mạnh giới hạn nhất định. Trong trận chiến của những Bijuu thì Hachibi đánh 5 trận trong đó thắng 4 trận với Shukaku (Nhất Vĩ), Isonade (Tam Vĩ), Raijuu (Lục Vĩ), Kaku (Thất Vĩ) và chỉ thua 1 trận với Kyuubi (Cửu Vĩ). Hachibi được tượng trưng là con Quỷ với sức mạnh và Charka đều xếp hàng thứ 2 trong 9 con.

Kyuubi-Youko (Cửu vĩ)


* Hình dạng : Là con yêu quái hồ ly mạnh nhất trong số 9 con, lông màu đỏ thẫm, có răng và móng vuốt sắc nhọn, là con vật duy nhất chưa bị đánh bại hoàn toàn (Hokage đệ tứ-cha của Naruto chỉ có thể phong ấn phần năng lượng dương vào cơ thể Naruto , còn phần âm thì do Jiraiya giữ).
* Năng lực : 9 cái đuôi của nó chứa lượng charka vô hạn, sử dụng móng vuốt hồ ly lửa, điều khiển được lửa, khi chiến đấu tạo ra một loại charka để sử dụng (ăn) rồi cuộn tròn hay phun đạn sẽ có một sức công phá rất lớn.
* Sức mạnh : Đứng thứ 1.
* Charka : Đứng thứ 1.
* Biểu tượng : Hỏa.

Được phong ấn trong trong người của Naruto. Kyubi đã bị Hokage đệ tứ Làng Lá phong ấn vào người Naruto, và nhiều lần đã cho Naruto "mượn" Charka để sử dụng. Mỗi khi Naruto sử dụng xong thường hay ngất xỉu,vì do lượng Charka quá mạnh. Kyuubi là con Bijuu mạnh nhất trong tất cả 9 con với hình dáng 1 con hồ ly 9 đuôi. Lý do Kyuubi có được sức mạnh như thế rất đơn giản, Kyuubi có 1 năng lượng vô tận, nhận được danh hiệu " king of Bijuu " sau 100 năm đánh nhau cùng Yamata no Orochi (Bát Vĩ) mà Yamata no Orochi đã kiệt sức nhưng Kyuubi vẫn có thể tiếp tục chiến đấu. Và Kyuubi cũng rất kiêu ngạo và thông minh. Trong trận chiến huyền thoại giữa các Bijuu thì Kyuubi đánh 4 trận và tất cả đều thắng với Nekomata (Nhị Vĩ), Houkou (Ngũ Vĩ), Raijuu (Lục Vĩ), Yamata no Orochi (Bát Vĩ). Kyuubi được xem là thần Lửa với sức mạnh và Charka đứng thứ nhất trong 9 con.

Ryubi - Thập Vĩ (King of Bijuu)


* Hình dạng : Nó là một con quái vật kỳ lạ. Hình dạng rất giống cửu vĩ nhưng chỉ có 1 mắt. Nhưng con mắt đó lại là Mangekyou Sharingan kết hợp với Rinegan.
* Năng lực : Vô hạn (Trong truyện thì nó có khả năng sử dụng Tsukomy).
* Sức mạnh : Vô hạn.
* Charka : Vô hạn.
* Biểu tượng : Phong, Ám, Thủy, Độc, Hoan, Lôi, Thổ, Ma, Hỏa, Nguyệt.

Là con Bijuu đầu tiên. Cũng là tổ tiên của các Bijuu. Nó đã gây ra một sự hủy diệt cho thế giới lúc trước. Lục Đạo Chân Nhân đã phải phong ấn Chakra của nó vào cơ thể mình để bảo vệ mọi người. Còn thân xác của nó được tống lên bầu trời và biến thành mặt trăng để nguồn Chakra không tiếp cận được. Trước lúc chết ông đã chia con quái vật này ra thành 9 con quái vật khác mà hiện giờ chính là Cửu Đại Bijuu. Nó có năng lực của một Uchiha. Nó là quái vật mạnh nhất thế giới hiện giờ. Jinchuuriki của nó chính là Lục Đạo Chân Nhân.

Nguồn: me.zing.vn


--------------------------


[You must be registered and logged in to see this link.]
Xem lý lịch thành viên http://4rum.naru.to

29xStudio Re: Bijuu - Thập Đại Vỹ Thú on Wed Apr 27, 2011 4:03 pm

Gaara

avatar
.::Kazekage::.

.::Kazekage::.
===============================
Nguồn:http://naruto.wikia.com/wiki/Tailed_Beast_Skill
Ngừơi dịch: Madara ở Naruto Fan Family
Rank: D
===============================
Một kỹ năng Vỹ thú là một khả năng duy nhất hoặc đặc điểm được sử dụng bởi chín Vỹ thú. Những đặc điểm có thể khác nhau rất nhiều trong những con thú, từ biến đổi bản chất để tập trung quả cầu chakra. Những khả năng của Vỹ thú có thể được chuyển hoá cho Jinchuriki của nó như một sự bảo toàn, và chỉ khi ngưòi nắm giữ nó chết, thì Vỹ thú cũng sẽ chết theo. Những khả năng có thể hoà vào với Jinchuriki và kết quả là sức mạnh của con thú trở thành của riêng họ.
Nhất Vỹ Shukaku

(Khả năng điều khiển cát của Gaara)
Nhất Vỹ Shukaku có khả năng độc nhất vô nhị là điều khiển cát bằng cát truýên chakra vào nó. Trong nguời Gaara, Shukaku sẽ bảo vệ cậu ta bằng cát vào mọi lúc, cho dù cậu ta muốn hay không. Con thú cũng có khả năng ăn dần tâm trí của Jinchuriki của nó khi họ ngủ, buộc các vật chủ phải luôn tỉnh táo trứơc nỗi sợ bị nuốt chửng bởi Shakaku. Cuối cùng, Shukaku mang tính phong , cho phép nó và Gaara có thể sử dụng thuật độn phong. Khi Shukaku đã được tách ra và phong ấn bởi Akatsuki, Gaara vẫn giữ khả năng điều khiển cát, từ khi trở thành Jinchuriki của Shakaku đựơc mưòi lăm năm, và đựơc phong ấn trong người cậu ta từ khi cậu ta chưa ra đời. Gaara chỉ có thể sử dụng thuật độn phong khi cậu ta được chuyển hoá thành Shukaku, và chẳng biết Gaara còn khả năng đó nữa hay không.
Mèo Nhị Vỹ

(Quả cầu lửa của Nhị Vỹ)

Mèo Nhị Vỹ đã có khả năng kiểm soát ngọn lửa xanh có khả năng vô cùng huỷ diệt. Điều này được chứng minh bằng Jinchuriki của nó -Yugito Nii khi cô chuyển thành dạng thu nhỏ của Nhị Vỹ.
Rùa Tam Vỹ khổng lồ

(Cơn sóng thần của Tam Vỹ)

Rùa Tam Vỹ khổng lồ, là một sinh vật biển, có thể sử dụng nguồn chakra nguỷên thuỷ của nó để tạo ra những dư chấn từ bất kỳ hướng trên cơ thể của nó tạo ra một làn sóng thủy triều lớn. Nó chứng tỏ khả năng tạo ra một làn sương mờ có làm những nạn nhân bên trong màn sương ấy cảm thấy bất an và hay thậm chí bị chế ngự hoặc bị tiêu diệt.
Khỉ Tứ Vỹ

(Dung nham chi thuật của Tứ Vỹ)

Khỉ Tứ Vỹ có thể sử dụng dung nham chi thuật bằng cách trộn đất và tính chất lửa, và có thể phun dung nham từ miệng của nó. Jinchuriki của nó, Roshi, lần lượt đã có thể sử dụng Nhẫn thuật Dung Nham.
Bò Bát Vỹ

Khả năng bò của Bát Vỹ là không rõ, nhưng đó là một trong hai chiêu thức đó chính là chiêu thức chính Cữu Vỹ cũng sự dụng, đó là tập trung quả cầu chakra ở miệng nó và bắn nó đi. Jinchuriki của nó -Killer Bee , một trong số ít người có thể kiểm soát hoàn toàn Vỹ Thú của họ, đã có thể phát triển một lá chắn chakra trên cơ thể của mình lúc này sẽ làm tăng sức mạnh, tốc độ của mình và cả sức chịu đựng, và sử dụng chakra Bát Vỹ để vô hiệu hoá Ảo thuật . Ngoài ra, nó cũng có vẻ để cung cấp cho người nắm giữ nó khả năng tạo mực từ cơ thể của họ như một bạch tuộc.
Hồ Ly Cữu Vỹ

Hồ Ly Cữu Vỹ là Vỹ thú mạnh nhất trong các vỹ thú.Một với một đòn đánh duy nhất bằng một đuôi của nó có thể gây sóng thần và san bằng núi non. Trong cơ thể của Uzumaki Naruto, để giữ lấy tính mạng cho chính nó, Cữu Vỹ nhanh chóng có thể chữa lành bất kỳ vết thương, tới mức mà một đòn đánh xuyên thủng phổi mà nó có thể được chữa lành gần như ngay lập tức. Khi Naruto sử dụng chakra Cữu Vỹ cậu ta có thể phát triển một lá chắn chakra trên cơ thể của mình để tăng tốc độ và sức mạnh của mình.
Chính chakra Cữu Vỹ của chính nó là điều độc nhất vô nhị ,ngùôn cung cấp chakra dựờng như vô hạn như vậy qua thời gian khi Naruto chuỷên hoá thành lốt ba đuôi, không khí xung quanh cậu ta bắt đầu có thể gây tổn thương. Tuy nhiên đây có thể coi như là một lợi thế cho Cữu Vỹ, là khi chakra của nó càng ăn sâu vào cơ thể Naruto, nó càng dễ điều khiển cơ thể của Naruto. Khi nó sử dụng cơ thể của Naruto, trong lốt bốn đuôi và sáu đuôi, nó có thể bắn quả cầu tập trung chakra. Sự khác biệt giữa hai hình thức là làm thế nào mà chúng bắn quả cầu, thứ nhất là nuốt vào trong bụng và bắn trong khi ở dạng sáu đuôi thì nó có thể bắn trực tiếp.

Thập Vỹ

Bởi vì chín Vỹ Thú đơn thuần chỉ là sản phẩm của Thập Vỹ, Thập Vỹ được coi là có tất cả các đặc điểm của chín con thú ngưng tụ trong một cơ thể. Nó xuất hiện chỉ có một con mắt , nhưng những gì nó được, hoặc nếu nó là một dojutsu duy nhất thì tới nay vẫn còn là bí ẩn.
Ngoài lề:

Han và Utakata, các Jinchuriki của Ngũ Vỹ và Lục Vỹ , có nói đến việc sử dụng hơi nước và Nhẫn thuật bong bóng. Đó là chưa biết, tuy nhiên, nếu đó là những Vỹ thú 'hay khả năng duy nhất cho họ.


--------------------------


[You must be registered and logged in to see this link.]
Xem lý lịch thành viên http://4rum.naru.to

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết