.::Naruto-vnonline::.

Gửi bài nhiều
All Forums|
Gaara
ninja_warrior97
s2[m]it_kute
ninja_kun
Wind_NarSas
Madara
KYO
narfamily
Chidori ~ Kayano
Hyuga Neji
Topic xem nhiều

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

19xStudio Thông tin tổ chức Akatsuki on Wed Apr 20, 2011 4:24 am

Gaara

avatar
.::Kazekage::.

.::Kazekage::.
Akatsuki (theo tiếng Nhật nghĩa là "Bình minh" hoặc "Rạng đông") là một tổ chức tội ác ở trong truyện manga, phim anime nhiều tập Naruto.
Tổ chức này lần đầu tiên xuất hiện ở giữa phần I và các thành viên tổ chức đã thu hút được sự chú ý và được coi là những nhân vật phản diện chính trong suốt phần II. Tổ chức Akatsuki được thành lập ra bởi một số nhân vật ninja siêu đẳng bậc nhất trong truyện, tất cả đều từng phạm nhiều tội ác và phản bội làng mình.
Tổng quan
Được thành lập chỉ với 10 thành viên, sau sự ra đi của Orochimaru, cái chết của Sasori và Kakuzu,Hidan,Deidara,Baraku cùng sự gia nhập của Tobi, tổ chức hiện có 6 thành viên đang hoạt động. Với năng lực kinh khủng và bản chất tàn bạo, mỗi thành viên trong Akatsuki làm cho mọi người sợ hãi với thành tích tội phạm cấp S (S-class). Những tiêu chí để tham gia tổ chức là phải vô danh, ít tên tuổi nhưng khả năng chiến đấu cao cường và trước hết là sự tàn nhẫn đến tàn bạo, nét đặc trưng của các thành viên trong tổ chức. Hai thành viên Itachi Uchiha và Sasori có khả năng phải làm một bài thử thách khi gia nhập tổ chức.
Sasori đã đề cập đến trong cuộc đấu với Chiyo và Sakura là "Ta chưa gặp nhiều khó khăn đến vậy từ khi gia nhập Akatsuki". Itachi đã giết cả dòng họ vào khoảng thời gian gia nhập tổ chức, tuy nhiên hành động này đến nay chưa rõ có liên quan gì đến Akatsuki hay không.

Tổ chức

Tổ chức Akatsuki không có vẻ như là tổ chức vững chắc mặc dù thành viên tổ chức chỉ làm vài việc khác thường. Họ hiếm khi gặp mặt nhau mặc dù liên lạc qua linh cảm hoặc các vì sao. Khi toàn thể các nhóm được giới thiệu cuối phần I, một thành viên đã nói rằng đã bảy năm kể từ khi họ gặp mặt. Các cuộc gặp mặt thường xuyên hơn ở phần II để tăng cường các hoạt động. Các thành viên ít kiên định vào thành quả cá nhân. Họ đi thành nhóm bởi vì thành quả của Akatsuki đều có ích cho các cá nhân. Mạng sống của các chiến hữu không có gì đặc biệt, cái chết của một người chẳng làm các thành viên còn lại bận tâm hơn thế nữa là một người có thể giết các thành viên khác.

Mục đích

Toàn bộ mục đích của Akatsuki là nhằm để thống trị các nước. Để đạt tới thành quả, người lãnh đạo đã lập ra ba bước tiến hành. Đầu tiên, họ lập kế hoạch để kiếm được một lượng tiền lớn cung cấp cho tổ chức. Thứ hai, họ thiết lập các nhóm tay sai trung thành tới các làng. Để xây dựng thanh danh họ chấp nhận bất kì nhiệm vụ nào dù giá thấp và kiếm được tiền như kế hoạch ban đầu. Bởi vì không có chiến tranh lãnh đạo các làng shinobi không đáp ứng mức giá tổ chức đưa ra nhưng lãnh đạo các làng nhỏ có thể đưa mức giá cao hơn. Bằng cách sử dụng quái thú có đuôi, Akatsuki có thể gây chiến tranh và sau đó đàn áp tiêu diệt chúng để củng cố thanh danh và làm cho các nước phụ thuộc họ, dồn việc buôn bán vào chân tường - không có buôn bán các làng Shinobi sẽ bị sụp đổ. Cuối cùng họ sẽ thống lãnh các làng Shinobi và chinh phục các nước khác. Phần lớn nhất và quan trọng nhất là săn các quái thú và khách hàng. Sau đó họ phong ấn và để dùng sau. Akatsuki sở hữu sáu con quái vật. Trong sáu con năm con đã phong ấn thành tượng, chúng là Nhất vĩ Shukaku, Tam vĩ Isonade ,Nhị Vĩ Nibi-Nekomata,Tứ Vĩ Yonbi-Sokoud đã bị bắt và phong ấn lại

Đội hình

Mỗi thành viên Akatsuki làm việc theo nhóm hai người. Mỗi đội hoàn thiện bởi khả năng và tài năng tạo ra một cặp khủng khiếp. Nhưng sự bỏ đi của Orochimaru và cái chết của Sasori,Deidara,Hidan,Kakuzu làm số lượng thành viên bị thiếu vì vậy có khi các thành viên làm việc đơn độc. Hiện tại Zetsu không biết ở trong đội nào. Mỗi thành viên ít nhất cũng cho thấy sự trung nghĩa với nhau và với Thủ lĩnh bí ẩn và họ có mối quan hệ công việc xuất sắc. Tuy nhiên ở cấp độ cá nhân nhiều người đã phơi bày toàn bộ thù oán với người khác mặc dù họ không để nó xen lẫn vào nhiệm vụ.

Rút ra Quái vật có đuôi

Bất cứ khi nào một thành viên Akatsuki bắt được một con Biju (quái vật có đuôi) hoặc vật chủ của nó đều phải đưa về đại bản doanh của Akatsuki. Mà con họ muốn có nhất là Kyuubi no Yoko (Cửu vĩ linh hồ), vụ này đã được đảm nhiệm bởi Uchiha Itachi và Kisame
CÁC THÀNH VIÊN TRONG TỔ CHỨC AKATSUKI

Nagato (Pein)


* Tuổi:30
* Chiều cao:1,58
* Cân nặng:58
* Ngày sinh:30/4
* Cấp bậc: Thủ lĩnh đang hoạt động
* Nơi sinh: Làng mưa
* Nhóm máu:o
* Đồng đội:Konan
* Vị trí nhẫn: Ngón cái bàn tay phải
* Màu nhẫn: nâu sẫm
* Chữ Kanji trên nhẫn: 零 rei (nghĩa là "không gì cả")

Jiraiya đoán hắn là Nagato (do sở hữu Rinnegan giống như của Nagato), gia đình đã bị giết hết trong chiến tranh, sau đó được Jiraiya nhận làm đệ tử cùng lúc với Konan và Yahiko. Hắn sở hữu Rinegan , là nhãn thuật mạnh nhất trong tam đại nhãn thuật (gồm Tả luân nhãn (Sharingan), Bạch nhãn (Byakugan) và Rinegan (Rine có nghĩa là "vòng luân hồi"), người duy nhất từng được biết đến đã sở hữu Rinegan là Riku-dou Sennin (Lục Đạo Chân Nhân - Ông tổ của ninja, người sáng tạo ra tất cả các Ninjutsu). Với Rinegan Pain học được tất cả các thuật của 6 nguyên tố . Hắn cũng có 6 cơ thể chưa rõ để làm gì, nhưng chủ yếu là đều đeo rất nhiều khuyên trên mặt, trên tai, có khả năng liên lạc để tập hợp tất cả các thành viên khác, và là người ra lệnh cho các thành viên khác. Cũng là người mạnh nhất có khả năng tàn sát cuồng bạo .Mục đích thật sự của Pain là lấy được tất cả 9 con thú có đuôi trong truyền thuyết (Bijuu) để có thể sáng tạo ra Kinjutsu (cấm thuật) mới vô cùng khủng khiếp, thuật này có thể hủy diệt cả 1 nước trong chớp mắt.Hắn đã giết Jiraiya trong trận chiến giữa hai người.6 cơ thể của hắn ẩn chứa 1 bí mật và đã được Jiraiya phát hiện,ông dùng Gama-bunta để gửi về cho Tsunade rồi tử trận.Pein chưa có manh động gì về sự kiện này Nhân dân làng Mưa gọi hắn như một vị thánh và tôn trọng hắn hết mực dù không biết hắn có tồn tại hay không. Nơi trú ngụ của hắn là ngọn tháp phía Tây làng Mưa.Thuật của hắn rất tàn bạo ,hắn có thể giết ai trong làng mà hắn coi là cái gai trong mắt bất cứ lúc nào. Đó là sự trừng phạt của một vị thánh!

Konan


* Tuổi:???
* Chiều cao:???
* Cân nặng:???
* Ngày sinh:???
* Cấp bậc: Thiên sứ - Người thay Pain truyền tin
* Nơi sinh: Làng mưa
* Nhóm máu:O
* Đồng đội:Pain
* Vị trí nhẫn: ngón giữa tay phải
* Màu nhẫn:???
* Chữ Kanji trên nhẫn:bayakko/haku, tượng trưng cho Bạch hổ

Là một trong 3 đứa trẻ mồ côi ở làng Mưa đã được Jiraiya thu nhận làm đệ tử, được ông dạy Ninjutsu khi Jiraiya đang làm nhiệm vụ ở làng Mưa cùng với Tsunade và Orochimaru. Konan có sở thích và tài năng ở nghệ thuật gấp giấy Origami , cô từng tặng Jiraiya 1 bông hoa giấy gấp từ giấy gói bánh, ninjutsu của cô sau này cũng đều liên quan tới Origami. Khi trưởng thành , Konan xuất hiện trong Akatsuki với tư cách là thiên sứ, giúp Pain truyền các thông điệp cho thuộc hạ

Itachi Uchiha


* Tuổi: 17-18 tuổi trong phần 1, 20 tuổi trong phần 2(đã chết)
* Chiều cao: 1,75 m
* Cân nặng: 57 kg
* Ngày sinh: 9/6
* Cấp bậc:Missing-nin
* Nơi sinh:Konoha gakure no Sato (làng Lá)
* Nhóm máu: AB
* Đồng đội: Hoshigaki Kisame
* Vị trí nhẫn: Ngón áp út bàn tay phải
* Màu nhẫn:đỏ máu
* Chữ Kanji trên nhẫn: 朱 Shu (nghĩa là "nhuốm máu") tượng trưng cho Chim Chu tước

Người đã giết chết tất cả những người của dòng họ Uchiha của mình, trừ Sasuke. Chakra thuộc tính Hỏa và Thuỷ.Sau khi đụng độ với Sasuke ở phần 2 ,Itachi đã công nhận em trai mình đã mạnh hơn trước ,tuy trận đấu rất ngắn ngủi,hắn đã chạy trốn. Và khi gặp lại Sasuke ở mật thất dòng họ Uchiha,sau một hồi giao chiến chỉ bằng Genjutsu(thuật thôi miên)với Sasuke(Zetsu chứng kiến),anh ta kiệt sức và thua trận do mắc 1 căn bênh từ lâu .Cuối cùng Sasuke đã chiến thắng,Itachi đã chết nhưng vẫn kịp truyền mọi bí thuật của mình cho Sáuke,Sasuke đã trả thù được cho bộ tộc. Sự thật hé mở khi Madara kể cho sasuke về lịch sử Uchiha.Itachi lớn lên vời tài năng,và anh được bố cho vào ANBU để làm gián điệp,cũng như thanh toán bất cứ ai biết về thân thế của gia tộc Uchiha.Thật ra còn 1 nguyên nhân:Để cả gia tộc Uchiha thống lĩnh làng Lá,và sau đó là các nước.Itachi quá yêu ngôi làng của anh,nên đã trái lời.Cùng lúc,anh gặp Madara,và giao kèo như sau:anh sẽ giết cả dòng họ chỉ để đổi lấy sự an toàn của làng lá.Nhung anh ko thể xuống tay với đứa em của mình,SAsuke.Anh cho cậu sống,chỉ đẻ giúp cậu thoát khỏi Madara,và không mắc vào tình thế anh đã vướng vào.Rất tiếc là sasuke không tin diều này(dù đuọc chính Madara kể lại).Madara coi đó là lợi thế,và yêu cầu cậu quay lại hạ thủ toàn bộ làng Lá!! Rất có thể Itachi chưa chết mà đã được ai đó cứu sống,anh ta đã xuất hiện lại .

Kisame Hoshigaki


* Tuổi: 29 trong phần 1, 31 trong phần 2
* Chiều cao: 1,95 m
* Cân nặng: 83,4 kg
* Ngày sinh: 18/3
* Cấp bậc:???
* Đồng đội:Uchiha Itachi
* Nơi Sinh:Làng sương mù
* Nhóm máu: AB
* Màu nhẫn:vàng
* Vị trí nhẫn: ngón áp út tay trái
* Chữ Kanji trên nhẫn: Minami ( nghĩa là " phía nam") Tượng trưng cho Cá (Nanju)

Là cựu thành viên của Thất kiếm sĩ Kirigakure no Sato. Trong tiếng Nhật, Kisame nghĩa là "cá mập". Mặt hắn có khe mang như cá mập và chakra của hắn thuộc tính Nước. Vũ khí của hắn là "đao róc thịt", cây đao có gai tua tủa và nó có thể hút cạn chakra của đối phương .Đối thủ đáng gờm : Maito Gai. Một lần đụng độ Gai, Kisame chửi Gai là đồ đầu óc bã đậu vì không nhớ nổi tên của gã cá mập.Trước lúc Sasuke đến gặp Itachi,Kisame đã chặn nhóm Sasuke lại để chỉ mình Sasuke đi qua để trận đấu không gặp cản trở.Sau đó Kisame đã đấu với Suigestsu-bạn của Sasuke-người giữ thanh đao của Zabuza

Zetsu


* Tuổi:33
* Chiều cao:???
* Cân nặng:???
* Ngày sinh:???
* Cấp bậc:???
* Nơi sinh:làng Cỏ
* Nhóm máu:AB
* Đồng đội:không có
* Vị trí nhẫn: Ngón út tay phải
* Màu nhẫn:xanh lá
* Chữ Kanji trên nhẫn: Kai .( nghĩa là " lợn lòi")

Zetsu là một thành viên rất bí ẩn. Là 1 quái vật có khả năng hợp nhất thân thể với thực vật. Con quái vật này chuyên ăn thịt người sống để luyện Shouten no Jutsu. Có khả năng đi xuyên lòng đất. Tên này dường như có tới 2 con người trong thể xác. Có lần chúng đã cãi nhau ngay khi Zetsu nói chuyện với Pain.

Tobi


* Tuổi:bằng tuổi kakashi
* Chiều cao:1m72
* Cân nặng:60
* Ngày sinh:10 tháng 2
* Cấp bậc:???
* Nơi sinh: làng lá
* Nhóm máu:O
* Đồng đội: Deidara (trước)
* Vị trí nhẫn: ngón cái bên tay trái
* Màu nhẫn: Trắng tuyết
* Chữ Kanji trên nhẫn: Tama (nghĩa là "vũ trụ")

ngày xưa là một người độc ác tàn bạo,giết chết em mình để đạt được Mangekyousharingan Gia nhập Akatsuki sau khi Sasori chết. Lấy nhẫn của Sasori. Hiện nay đang chung đội với Deidara. Yếu hơn Deidara, hay ghẹo Deidara là "tiền bối" nên bị Deidara cho nổ bom vì chọc ghẹo mình. Thường diễn trò như là "1 hoạt náo viên" của Akatsuki, Tobi mất tích trận tử chiến giữa Deidara và Sasuke và được xem là đã chết, nhưng chỉ có thủ lĩnh Pein và phó thủ lĩnh Konan biết được người này còn sống và chính hắn đã tự tiết lộ mình là Uchiha Mandara, người sáng lập ra dòng họ Uchiha, là kẻ có được "sức mạnh thực sự của Sharingan. Hắn mới chính là thủ lĩnh thật sự của Akatsuki,kẻ đứng sau pe in điều hành mọi việc.Và hắn cũng là kẻ được cho là mạnh nhất một Ninja bất tử vô địch,kẻ 16 năm trước đã triệu hồi và điều khiển Cửu vĩ Kyubi với Mangekyou Sharingan.Vì ko thể chịu thấy cảnh hokage đệ nhật làm hokaga nên hắn đã triệu hồi và điều khiên kuuby Tuy nhiên hắn đã bị Hokage đời thứ nhất đánh bại ở khe núi mà sau này là nơi quyết chiến giữa Sasuke và Naruto.

Kakuzu


* Tuổi:???
* Chiều cao:???
* Cân nặng:???
* Ngày sinh:???
* Cấp bậc:???
* Nơi sinh:làng sấm* Đồng đội: Hidan
* Vị trí nhẫn:ngón giữa tay trái
* Màu nhẫn: đen tuyền
* Chữ Kanji trên nhẫn:北 hoku(nghĩa là "hướng Bắc")


Là 1 con quái vật có 5 trái tim, có thể sử dụng cả 4 loại element khác nhau. Người này không rõ bao nhiêu tuổi, chỉ biết ông đã đánh nhau với shinobi của làng Lá là 1st. Người này đã bị Naruto sử dụng Rasegan lvl 2 - Rasenshuriken kết liễu. Đã từng có rất nhiều đồng đội nhưng hiện nay cùng team với Hidan vì Kakuzu không thể giết nổi Hidan. Linh hồn của tên khốn này bị khống chế bởi đồng tiền, đã thế lại còn có những câu nói chẳng giống ai, rất buồn cười. Đi đâu cũng tiền, kể cả khi đang thi hành nhiệm vụ- giết xong đối thủ là đem xác đi đổi tiền. Ngũa mắt quá Hidan liền dọa rằng tham tiền quá sẽ bị xuống địa ngục. Nhưng Kakuzu không sợ,hắn nói là :"Thủ tục dưới địa ngục cũng thanh toán bằng tiền cả thôi !". Có 1 câu cửa miệng khi làm nhiệm vụ cùng Hidan : "Nhẹ tay thôi kẻo hắn chết đấy !"


Deidara


* Tuổi:???
* Chiều cao:???
* Cân nặng:???
* Ngày sinh:???
* Cấp bậc:???
* Nơi sinh:Làng đá
* Nhóm máu:ab
* Đồng đội: Sasori(Trước) và Tobi (Sau)
* Vị trí nhẫn: ngón trỏ tay phải
* Màu nhẫn:xanh dương
* Chữ Kanji trên nhẫn: SEI (thanh) Tượng trưng cho Rồng xanh (Seiryuu)


Tuyệt chiêu của Deidara lợi thế khi đánh với số đông. Dei có thể tạo ra loại đất sét nổ đặc biệt có thể đuổi theo đối phương và được tạo bới 2 cái miệng quái vật trên đôi bàn tay của Dei ngoài ra khi tao chất nổ C4 Dei nhai luôn cả đất sét.tuyệt chiêu của hắn là : Những con thú nhỏ là C1 ,Rồng là C2,Bom nhỏ li ti là C3 Và Tim của Deidara là C4 .Một lần Dei đột nhập vào làng cát, đánh bại và bắt KaZekage đệ ngũ của làng cát là Gaara.
Sau khi lấy được Ichibi(nhất vĩ) từ cơ thể Gaara, Deidara đã cùng Tobi tấn công Sasuke và mặc dù Sasuke bị bất ngờ, Deidara vẫn không thể giành được phần thắng. Sau cùng Deidara đã phải dùng đến loại đất nổ C4, vốn chỉ định dùng cho Itachi, để tạo ra đòn huỷ diệt để giết Sasuke. Dùng C4, Deidara đã biến chính mình thành 1 trái bom khổng lồ có bán kính huỷ diệt là 10 km, với mục đích tiêu diệt Sasuke. Nhưng Sasuke đã kịp triệu hồi Manda Xà vương ra chết thay. Cái chết của Dei có vẻ trở nên vô nghĩa.

Hidan


* Tuổi:32
* Chiều cao:???
* Cân nặng:???
* Ngày sinh:???
* Cấp bậc:???
* Nơi sinh:lang mua
* Nhóm máu:A
* Đồng đội: Kakuzu
* Vị trí nhẫn:ngón trỏ tay trái
* Màu nhẫn:đỏ tươi
* Chữ Kanji trên nhẫn:三 San(nghĩa là "số 3")


Là một kẻ rất cuồng đạo, thuộc giáo phái Jashin, lúc nào cũng cầu nguyện bất chấp thời gian, đây là kẻ đã giết Asuma Saturobi - con trai của Sandaime(Hokage đời thứ ba). Thuật của hắn ta rất lợi hại ( Tạm gọi là thuật Ếm bùa ): Dùng cây đao 3 lưỡi khổng lồ "xin" ít máu của đối thủ rồi liếm,sau khi máu đã ngấm vào cơ thể , thân thể hắn đổi màu, sau đó hắn tự đâm vào cơ thể mình để giết chết đối thủ đã bị ếm bùa, đã bị học trò của Asuma là Shikamaru chôn sống ở một cánh rừng của dòng họ mình.

Orochimaru


* Tuổi: 53
* Chiều cao: ???(Vì Orochimaru thay đổi thân thể liên tục nên không có số liệu nhất định.)
* Cân nặng: ???( Lí do như trên)
* Ngày sinh: 27/10
* Cấp bậc: Ninja đào ngũ (nguyên là Sannin Konoha gakure no Sato)(1 trong Tamnin)
* Trưởng làng Âm thanh
* Nơi sinh: Konoha gakure no Sato (làng Lá)
* Nhóm máu: B
* Đồng đội: Sasori (trước)
* Vị trí nhẫn: ngón út bên tay trái
* Màu nhẫn: Tím sẫm
* Chữ Kanji trên nhẫn: Sora (nghĩa là " bầu trời")


Orochimaru đã rời khỏi tổ chức Akatsuki cách đây 7 năm vì không thể chấp nhận được chuyện Itachi mạnh hơn mình. Đó cũng là lí do vì sao Orochimaru muốn có cơ thể của Sasuke.Nhưng đã bị Sasuke thủ tiêu vì Sasuke muốn đoạt được sức mạnh để trả mối thù Itachi. Và Orochimaru là kẻ đã giết chết Hokage đệ Tam.Sau khi bị Sasuke đánh bại, Kabuto đã cấy tế bào của Orochimaru vào cơ thể. Khi Sasuke đấu với Itachi, Chakra của Orochimaru trong người Sasuke bùng phát( Orochimaru không chết mà luôn ở trong cơ thể Sasuke), Sasuke biến thành 1 con rắn 8 đầu 8 đuôi( không rõ đó có phải là bát vĩ hay không)Tuy nhiên hắn đã bị Itachi dùng thanh kiếm totsuka phong ấn linh hồn và kô còn tồn tại trong cơ thể của sasuke nữa

Sasori


* Tuổi:33
* Chiều cao:1m30
* Cân nặng:25kg
* Ngày sinh: 31 tháng 5
* Cấp bậc: ninja đào ngũ
* Nơi sinh: Sunagakure no Sato (Làng cát)
* Nhóm máu: A
* Đồng đội: Orochimaru (trước), Deidara (sau)
* Vị trí nhẫn: ngón cái bên tay trái
* Màu nhẫn: Trắng tuyết
* Chữ Kanji trên nhẫn: Tama ( nghĩa là "vũ trụ")
Sasori rời khỏi Làng Cát cách đây 20 năm (lí do chưa biết). Sasori là cháu trai của bà Chiyo. Hai mươi năm sau Sasori không hề già đi dù chỉ một ngày vì Sasori đã tự biến mình thành hình nhân (thuật nhân mộc hợp). Khi Sakura và bà Chiyo đánh nhau với Sasori mới biết được bí mật này. Cũng vì từ khi gia nhập tổ chức Akatsuki Sasori chưa đánh với một ai mạnh tầm cỡ. Sasori thường ẩn mình trong con rối Hikaru. Sasori là một bậc thầy trong nghệ thuật sử dụng con rối để chiến đấu. Sasori có tổng cộng 400 con rối, ngoài ra Sasori đã giết Kazekage đệ tam Sandaime của làng mình để làm con rối cho bộ sưu tập. Đã bị bà Chiyo và Sakura tiêu diệt.


--------------------------


Xem lý lịch thành viên http://4rum.naru.to

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết