.::Naruto-vnonline::.

Gửi bài nhiều
All Forums|
Gaara
ninja_warrior97
s2[m]it_kute
ninja_kun
Wind_NarSas
Madara
KYO
narfamily
Chidori ~ Kayano
Hyuga Neji
Topic xem nhiều

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gaara

avatar
.::Kazekage::.

.::Kazekage::.
Nghệ thuật cưa gái toàn tập ( ai còn độc thân vào học hỏi ,ai có rùi vào chia sẽ giúp đỡ mọi người)?
Kế thứ nhất: Man thiên quá hải - Che mắt thiên hạ.


Che mắt thiên hạ về cơ bản tức là cưa mà như không cưa. Cưa mà em không để em biết là mình đang cưa em. Ai đã từng cưa gái thì sẽ biết trong quá trình cưa gái, luôn có những kẻ nhàn cư vi bất thiện, đại loại như cứ thấy ta với em đi bên nhau là uỳnh uỵch chạy vào "trình bày quan điểm"; đúng là những vị khách không mời mà đến. Đôi khi sự nghiệp cưa gái của rất nhiều người đã từng đổ xuống sông xuống biển chỉ vì những vị khách không mời đó. Con gái có lòng tự trọng rất cao, khi bị trêu như thế, sẽ cố gắng tránh xa bạn, không phải vì họ ngại, cái đó chỉ là một phần, họ làm thế chỉ để chứng minh cho mấy vị khách không mời kia là nói không đúng sự thật . Mất người đẹp mà chỉ vì mấy vị khách không mời kia thì quả là không xứng đáng tí nào cả. Chính vì thế "Man thiên quá hải" là một trong những chiêu thức rất công hiệu. Đừng bao giờ tỏ thái độ quá quan tâm đến em hơn những người con gái khác, hãy đối xử với em như bạn đối xử với mọi người. Khi làm được điều này 1 thời gian, bạn sẽ khiến những vị khách không mời có cái nhìn "chuyện bình thường" khi bạn đến gần và nói chuyện với em. Tuy nhiên, làm gì cũng phải có giới hạn, bạn có cơ hội nói chuyện với em một lần trước mặt người khác không có nghĩa là từ hôm đó trở đi, bạn có thể đi cạnh em cả ngày, hay đại loại như thế. Hãy để mọi việc diễn ra từ từ, chậm mà chắc.....


Kế thứ hai: Tá đao sát nhân - Mượn dao giết người
Kế thứ 3: Điệu hổ di sơn - Dụ cọp ra khỏi núi


Trong binh pháp, "Điệu hổ di sơn" tức là dụ dỗ kẻ địch ra khỏi vùng mà chúng có lợi thế đến vùng mà ta có lợi thế hơn, hay là dụ địch ra khỏi nơi nào đó, từ đó mà ta có thể tiến quân qua mà không mất một giọt mồ hôi nào. Trong thời đại ngày này, chiêu thức "Điệu hổ di sơn" khi áp dụng vào sự nghiệp cưa gái cũng không khác là bao nhiêu. Không giống như cách thông thường mà người ta hay áp dụng trước đây là tìm cách để điệu bố mẹ nàng ra khỏi nhà rồi ta nhảy vào, ngày nay con gái có phần dạn dĩ hơn trước, do vậy cách hay hơn tức là điệu bố mẹ ta ra khỏi nhà rồi mang nàng đến chơi . Đó mới chính là điệu hổ di sơn dùng trong cưa gái. Đại loại như ..."Lát nữa bạn bè con nó đến chơi đông lắm, bố mẹ lên ông bà chơi đi" là một ví dụ. Mặc dù thế, bố mẹ không là những trở ngại duy nhất mà chúng ta cần phải giải quyết. Nhà em còn có anh em, chị em,em em, nhà ta cũng có anh ta, chị ta, em ta. Tất cả những nhân vật đó dù yêu quí ta, yêu quí em đến đâu cũng luôn là vật cản, khiến cho ta hay em cảm thấy không thoải mái khi muốn "tâm sự” với nhau . Trên thực tế, điều này có thể giải quyết khá dễ dàng, nếu nhà ta hay nhà em có anh trai, chi gái thì những người này chắc chắn là sẽ hiểu họ phải làm gì không cần chúng ta phải nhắc . Với mấy đứa nhóc thì cứ thuê cho nó cái phim kiếm hiệp Hồng Kông về cho mấy chú ngồi uýnh nhau, hay biếu mấy chú vài quan tiền ra ngoài half-life giết nhau cũng là một cách hay....


Kế thứ 4: Dĩ dật đãi lao - Lấy kẻ nghỉ ngơi đánh người mệt mỏi

Trên chiến trường, kẻ mạnh là kẻ chiến thắng. Về khía cạnh quân sự, kế này dựa vào sách lược tâm lí làm tan rã tinh thần quân địch, nhờ đó mà mang lại chiến thắng cho quân ta. Nếu ai đã xem phim "Binh pháp Tôn Tử, 36 mưu kế" ( hay cái tên gì đấy tương tự như thế, tớ không nhớ rõ), thì chắc là nhớ tập cuối khi mà Tôn Tẫn giết Bàng Quyên như thế nào, đấy chính là kế sách "Dĩ dật đãi lao", "Lấy kẻ nghỉ ngơi đánh người mệt mỏi" .

Phần giới thiệu về kế sách như vậy là cũng đã đủ, vậy áp dụng vào tán gái như thế nào?
Khi dùng kế này, cần xác định địch chính là em, chứ không phải bọn Dog Death hay bọn tình địch thối tha

Khi xác định được em đang trong "giai đoạn khó khăn" , hãy tỏ ra là 1 người đàn ông đích thực, chín chắn trước mặt em. Hãy cho em những lời khuyên "cao siêu", không nhất thiết phải đúng vì thực tế, mục đích của ta đâu phải là để giúp em đứng dậy mà là để em nhìn ta với một con mắt khác. Em mà lại khoẻ mạnh bình thường thì sẽ quên ta rất nhanh. Phải để em chịu đựng "sự khó khăn" càng lâu thì em mới càng thấm thía sự hiện diện, có mặt của chúng ta như là một chỗ dựa của em.

Chúng ta phải hiểu tâm lí của con gái trong những hoàn cảnh như vậy. Những lúc như thế, con gái đâu có cần một lời khuyên chính xác ( vì dù có chính xác họ cũng đếch biết được, đầu óc con gái đâu có thông minh như chúng ta ). Sự có mặt kịp thời, đúng thời điểm của chúng ta sẽ cho họ cảm giác của sự cảm thông, che chở, và như thế là quá đủ để ta tiếp tục sự nghiệp tán em cũng như cướp em rồi còn gì nữa . Chỉ cần một chút động lòng của em là chúng ta có thể có cả 1 "gia tài" nhỉ


Hư thực
Phàm tiên xứ chiến địa nhi đãi địch giả dật, hậu xứ chiến địa nhi xu địch giả lao. Cố thiện chiến giả, trí nhân bất trí ư nhân.
Năng sử địch nhân tự chí giả, lợi chi dã, năng sử địch nhân bất đắc chí giã. Cố địch dật năng lao chi, bão năng cơ chi, an năng động chi.
Xuất kỳ sở bất xu, xu kì sở bất ý. Hành thiên lý nhi bất lao giả, hành ư vô nhân chi địa giã Nay luận rằng:
Con trai vốn là bọn vô tình phục bạc. Phàm đã là con trai thì thường khi tán tỉnh luôn dùng lời đường mật, tỏ ra ân cần. Nhưng khi yêu rồi thì luôn lơ là trách nhiệm, cứ ngỡ đã nắm trong tay nên vẫn luôn hờ hững. Thái độ không tốt như trước. Đi đâu cũng chỉ giới thiệu một câu người yêu của mình rồi thì tán chuyện đâu đâu.
Thế nên, khi gặp một cô gái đã có người yêu, bạn cần bình tĩnh nhận định, thái độ không được hấp tấp vội vàng, phải kiên trì chịu đựng, và luôn tỏ ra mình chỉ là một người bạn mà thôi. Bạn dần dần trở thành một người bạn thân thiết, một người tâm sự dễ mến, một bờ vai tin tưởng để chia sẻ nỗi buồn.
Con gái rất khó thay đổi, khi đã yêu một người thì luôn chỉ quyết tâm yêu người đó. Nhưng một khi đã thay đổi, thì nghĩa là cái đã qua sẽ vĩnh viễn qua. Biết được điều đó, bạn cần phải tạo ra sự tin tưởng. Đừng làm người ta sợ hãi và có ý nghĩ mình là kẻ phản bội. Hãy tâm sự thật nhiều, hãy ỏi về bạn trai của người đó. Cô gái thoạt đầu sẽ kể rất nhiều, rằng thì người ấy tốt ra sao, quan tâm thế nào... Nhưng rồi cô ấy sẽ biết được, sẽ tự so sánh lại, và sẽ biết bạn mới chính là người luôn ở gần bên.

Thấy hay bình luận phát :D, Cười lăn lộn


--------------------------


Xem lý lịch thành viên http://4rum.naru.to

Gaara

avatar
.::Kazekage::.

.::Kazekage::.
Còn nữa nè :D
Bộ quốc phòng
Cục điều tra liên bang
Viện nghiên cứu và phát triển Tình Yêu
Tài liệu mật
Tác giả : giáo sư kim viện trưởng Dr Love - Tiến sĩ tình yêu học

5 phương thức cưa thường gặp:


Lời khuyên: Đã bước vào nghiệp cưa. Lương tâm nghề nghiệp: không cưa 2 cây cùng 1 lúc


PHẦN 1 : CƯA TRỰC TIẾP


1. Giới thiệu:
* Cưa trực tiếp là sao? Nghĩa là chàng được mời đi chơi một buổi với 1 nhóm bạn, chàng gặp nàng. Hai người trao đổi thông tin liên lạc. Vài tuần sau, thấy thinh thích (hay thấy bùn bùn), chàng đến trước mặt nàng phang một câu tỏ tỉnh. Đơn cử những câu được yêu thích:

- Em có muốn làm bạn gái của anh không?
- Anh biết là anh yêu em ngay từ buổi đầu gặp mặt...
- Anh nghĩ là em sẽ không tin đâu nhưng hình ảnh em từ lúc nào đã in sâu vào trong tâm trí anh rồi.
- Mình quen nhau chưa lâu nhưng anh biết anh không thể thiếu em.
-Em ! Hãy nhìn vào mắt anh đây ! Em có thấy một người con trai đang say đắm và ngây ngất trước vẻ đẹp của em không ?

2. Ưu điểm: Có điều kiện thể hiện bản lĩnh (chắc là bản lĩnh... chai mặt và... đa tình).

3. Khuyết điểm: Dễ tạo ấn tượng (ấn tượng như sỗ sàng, hấp tấp).

4. Kết quả
- Được thì tốt wá, khỏi nói với nàng
- Bị nàng từ chối,(số ít tèo), quê ko dám làm bạn thậm chí lầm lì tránh mặt. Phần còn lại đi cưa người khác.

5. Tỉ lệ thành công : 3% (trong số đó 2,9% đối tượng là "em muốn có bồ")PHẦN 2 : CƯA NGẦM


Lời khuyên : Thất bại là mẹ thành công

1. Giới thiệu:
Cưa ngầm là gì
Cưa ngầm nghĩa là chàng và nàng quen nhau đã lâu, chàng cứ từ từ, nàng cứ thấp thỏm. Đến một ngày đẹp trời nào đó, khi nàng đổ đứ đừ thì chàng lững thững tỏ tình. Đơn cử những câu tỏ tình chuối nhất:

- Trên trời có muôn vàn vì sao nhưng chỉ có duy nhất một vầng trăng. Thiệt ra em có muốn là vầng trăng của riêng anh không ?

- Anh tự hỏi mình sẽ như thế nào khi mà cứ phải đứng giữa hố ngăn vô hình trong quan hệ hai ta?

- Em ơi, anh nói em nghe nè. Là tối anh hay nhớ em lắm. Anh ghét cái cảm giác đó, vì nó khiến anh mất ngủ.

- Nếu ai đó hỏi anh về vị trí của em trong lòng anh, anh ko hiểu nên dùng lý trí hay con tim để trả lời.

2. Ưu điểm: Hiểu nhiều về nhau. Chàng quen nàng một thời gian lâu, chàng cứ vừa lạnh lùng vừa xa cách. Cũng tặng quà lễ lộc nhưng ko nói gì hết => nàng vừa ức vừa bị thu hút và bị quyến rũ.

3. Khuyết điểm: Chiêu này Chậm mà chắc nhưng nhiều lúc khiến nàng hiểu lầm : "Thằng cha này coi thia’ mà nhát." Hoặc có xu hướng tự ái, thằng khác tỏ tình trước là gật đầu cái rụp, toi công chàng.

4. Kết quả:
- Thành công, hãy nhớ : nàng này khoái nghe mí câu..... "gãi ngứa", càng ......sến sến càng được nàng ủng hộ thầm.

- Thất bại: 50% tiếp tục câm lặng với mối tình bi từ chối, 50% còn lại kiếm cách trả thù thằng nào dám " cướp trên giàn mướp" nàng của mình.

5. Tỉ lệ thành công : 70% (ko bình luận gì thêm về con số này)PHẦN 3 : CƯA BẰNG THƯ TAY

BÀI 1 : CƯA NGƯỜI CHƯA GẶP

Châm ngôn :

Sắc đẹp cuốn hút trai
Tiền tài che mắt gái .

1. Giới thiệu: Cưa bằng thư tay nghĩa là sao?

Đó là dạng nàng bùn tình đăng ký 1 mục trên Kết bạn bốn phương, Tìm bạn tâm tình gì đó. Chàng dòm thấy tên hay hay, sở thích đã đã, tuổi tác ngon lành bèn viết thư làm quen dù 2 người xa cách nghìn trùng. Đến một thời điểm nào đó, khi nàng bắt đầu quen với việc "mỗi tuần một lá thư anh", chàng bắt đầu viết thư tỏ tình. Đơn cử những câu thường gặp:

- Anh biết điều này thật tệ, nhưng anh ko làm sao ngăn được cái cảm giác này. Cái cảm giác mong mỏi thư em, được nhìn nét chữ yêu thương, được đọc những dòng tâm sự và gần như phát cuồng nếu thư đến chậm một ngày. Anh tự hỏi, đó có phải vì anh ....bắt đầu yêu em?

- Em! Người con gái anh chưa hề gặp. Anh tưởng chừng mình sắp trở thành kẻ hạnh phúc nhất thế gian, khi đêm qua anh nằm mơ thấy em. Anh ko thể ngăn mình khi ngày nào cũng ngắm em qua bức ảnh vô tri ấy. Dẫu anh biết, điều này thật vô lý, anh vẫn phải nói :"Em trở nên có ý nghĩa đối với cuộc đời anh từ lúc nào rồi".

- Trong tất cả những bức thư mà anh đã viết , thì có lẽ bức thư nay là bức thư khó viết nhất. Làm sao đây khi anh muốn bày tỏ tình cảm của mình với em mà không khiến em cảm thấy đường đột, làm sao đây khi anh muốn nói với em ba tiếng thiêng liêng ấy, mà không muốn em nhìn thấy trong mắt anh một chút yếu đuối ,cái điều mà anh , hay bất cứ người con trai nào cũng muốn che dấu ?

2. Ưu điểm: Do khác với 2 phần trên, ko nói trực tiếp, chàng tha hồ mà viết bay bổng, nâng nàng lên tận mây xanh, phang ra những câu mà đến Xuân Diệu cũng chẳng dám viết ,thời gian tìm kiếm tư liệu cũng nhiều.

3. Khuyết điểm : Nhiều khi lâm quá vào những câu lâm ly,triết lý nàng sẽ vừa đọc vừa cười ha hả: "Thằng này ...sến nhìu tập" . Hoặc nàng sẽ bị shock, và rồi : “ Chúng ta chỉ có thể là bạn “ Hic . ... tui thì sợ nghe câu này lắm !!!!

4. Kết quả:
- Được, ô là la, ngồi đó mà mơ mộng nghe em, anh đi chơi zới bồ rồi tối về viết thư cho cưng.

- Thất bại, chuyện nhỏ như con thỏ, viết thư tỏ tình đứa khác, bày đặt cao giá, đây chả thèm nhá.

5. Tỉ lệ thành công: 30% (chủ yếu là các em nhẹ dạ , cả tin )


BÀI 2 : CƯA NGƯỜI ĐÃ QUEN


1. Giới thiệu:
Cưa người đã quen qua thư tay là sao? Nghĩa là chàng quen nàng cũng kha khá. Cứ gặp nàng là chàng lúng ta lúng túng, ấp a ấp úng , phơ phơ ngờ ngờ như gà lúc 5h chiều để rồi quăng 1 câu " Hôm nay trời nắng đẹp quá ha, nắng zậy phơi đồ là mau khô lắm á." Cuối cùng, chàng quyết định gửi nàng bức thư tỏ tình. Đơn cử:

- Anh biết em sẽ ngạc nhiên khi nhận thư này, vì ngày nào chúng ta cũng gặp nhau mà. Nhưng em ơi, có những điều anh chẳng cách nào nói được bằng lời. Có lẽ vì khi đứng trước em, nhìn vào đôi mắt đen dịu dàng ấy - anh như tan ra, anh ngỡ mình là một cậu học trò ngượng nghịu chưa thuộc bài. Em ạ, anh đã trăm ngàn lần tự hỏi, tại sao anh cứ phải chôn vùi tình cảm của mình lâu đến thế? Và hôm nay, bức thư này sẽ kết thúc câu hỏi ấy. Chỉ bởi vì... anh yêu em.

- Em! Có bao giờ em thấy em không thể thiếu 1 người con trai ko? Có bao giờ em nghĩ rằng biết yêu, biết nhớ là hạnh phúc không? Những điều ấy, anh đều biết. Có những khoảng khắc nào đó, anh muốn kéo em ra khỏi giấc mơ anh, để được giữ em trong vòng tay. Liệu em có hiểu? Anh cần có em biết bao.

- Giá như anh có thể nói được 3 tiếng ấy, giá như anh đủ can đảm để nói 3 tiếng ấy với em, dù sao đó có thế nào đi nữa, nhưng anh sợ, anh sợ anh không thể chịu được, không thể vượt qua được sự tổn thương nếu bị em từ chối. Mà nếu em không từ chối, anh cũng không dám chắc mình sẽ làm được và giữ mãi được điều anh đã nói đó. Bởi hơn ai hết, anh hiểu rõ con người của mình, anh cũng đã từng hy vọng sẽ thay đổi được mình, sẽ nghĩ mọi điều tốt đẹp hơn. Để có thể dám đón nhận thất bại đầu tiên trong TY. Nhưng quá khó khăn để anh nói ra 3 tiếng đó. Giá như ....

2. Ưu điểm : Có thể thổ lộ hết tất tần tật những điều ấp ủ bấy lâu, cũng như tránh cho nàng phải trả lời ngay lập tức. Thích hợp cho những anh chàng gan “ thỏ đế “ .

3. Khuyết điểm: Lỡ viết "hay" quá, chàng sẽ nổi tiếng vì bức thư tình được “ sao” ra, người người cùng đọc - người người cùng zui.

4. Kết quả: - Được, thế thì sướng rồi nhé, vì nàng đã có cảm tình trước đó với anh chàng vụng về rồi. Chúc hạnh phúc hén.

- Thất bại, 40% ...một đi không trở lại, 40% ...hì hục viết lá thư khác, 20% ..tảng lờ - coi như ko có gì xảy ra, tiếp tục mối quan hệ cũ.

5. Tỉ lệ thành công : 50% (chiêu này xưa rùi, con gái giờ khoái nghe trực tiếp hơn, nó mới hiệu quả )


PHẦN 4 : CƯA QUA INTERNET


Lời khuyên : Không phải cái gì lấp lánh cũng là vàng, nhưng đã là vàng thì chắc chắn phải lấp lánh.

1. Giới thiệu:
Cưa qua Internet là sao?

Nghĩa là những buổi chiều bùn chán , chàng online vào forum quen thuộc, chàng gặp nàng chửi lộn + trò chuyện zu zơ . Out rùi, chàng còn tiếc. Rồi một ngày nào đó, ko thấy nick nàng, chàng chợt nhớ nhớ, nhiều khi nhớ... câu chửi mừ thôi. Sau vài đêm vắt tay lên trán suy nghĩ, hỏi ý kiến của các quân sư , “ súng đạn đầy đủ “ chàng bèn thực hiện kế hoạch tỏ tình. Đơn cử:

- Em cứ ngạc nhiên, tại sao anh cứ hỏi :"Hôm nay mọi chuyện thế nào rồi em?" phải không? Đó đâu phải là câu hỏi cho có. Anh chỉ muốn được đọc những lời tâm tình của em, đôi khi chỉ là một ký hiệu cười hay một câu rủa quen thuộc. Em có tin không? Nếu anh nói ngay bây giờ, ......anh..h...h …yêu..u...u … em...m..m

- Anh đã từng tranh luận hết forum này đến forum khác, hết chatter này đến chatter kia, rằng tình yêu qua Net là ảo tưởng, ngay cả tình bạn Net cũng còn nên nghi ngờ nữa kìa. Vậy mà bây giờ, anh đây thầm thương trộm nhớ người con gái mà anh chưa từng tiếp xúc kia - em. Đừng im lặng em nhé, vì anh không đùa với em đâu - ít nhất là ngay lúc này. !!!

- Cứ mỗi khi em vội vã rời phòng CHAT, anh như chiếc lông chim bay trong gió bão mà không tài nào điều khiển được hướng đi của mình nữa. Anh cố quên đi hình bóng em , những lời nói của em , nhưng sao nó cứ luẩn quẩn quanh anh không rời nửa bước . Hãy trả lời anh em nhé, dù là một câu: "Em đã quên mất anh rồi.", thế cũng là đủ cho đáng đời một gã đàn ông suốt một đời ngốc ngếch. Có thế nào chăng nữa thì ngày mai anh sẽ chờ em, chờ em cho đến ... gục ngã cũng chẳng chịu thôi. Em ơi ,thực sự ...anh yêu mất rồi !

2. Ưu điểm: nàng từ chối thì cứ bảo là mình đang đùa, ko có gì mất mặt cả.

3. Khuyết điểm: tỏ tình cho sướng đi, gặp nàng rùi tá hoả.

4. Kết quả: - Được, em ơi em ơi, câu này anh copy lại, lát nhỏ kia lên anh cũng tỏ tình như rứa. Mèn ơi , hôm nay thuận buồm xui gió quá !

- Thất bại, giời, hôm nay ngày gì thế này, thôi, mai ta tỏ tình lại.

5. Tỉ lệ thành công : 60% (Trong đó 55% là đồng ý vì đang lập list "Người yêu trên Net" ,5% còn lại là …….những con nai vàng ngơ ngác )


--------------------------


Xem lý lịch thành viên http://4rum.naru.to

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết