.::Naruto-vnonline::.

Gửi bài nhiều
All Forums|
Gaara
ninja_warrior97
s2[m]it_kute
ninja_kun
Wind_NarSas
Madara
KYO
narfamily
Chidori ~ Kayano
Hyuga Neji
Topic xem nhiều

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Hyuga Neji

avatar
.::H.viên Làng sương mù::.

.::H.viên Làng sương mù::.
Thất kiếm làng Sương mù (Kiri no Shinobigatana Nananin Shu) là một tổ chức huyền thoại được thành lập bởi những kiếm khách điêu luyện nhất Kingakure. Đây là một nhóm gồm bảy ninja thường sử dụng những vũ khí khá lớn trong khi chiến đấu. Mỗi lần chỉ có 7 thành viên được phép gia nhập tổ chức .

Thành viên của Thất kiếm huyền thoại là những người trải qua cuộc thi Sương Mù Đẫm Máu với tất cả tài năng chiến đấu của họ. Thất kiếm có nhiều đời và những thanh kiếm được lưu truyền từ đời sang sang đời khác kèm theo cách sử dụng. Tuy nhiên, những thành viên của hội cũng rất đam mê quyền lực. Chính vì điều này nên một số thành viên bị mờ mắt và trở thành những missing-nin của Kingakure .

Lịch sử
Hoshigaki Kisame là người đầu tiên rời bỏ hội và gia nhập hàng ngũ tổ chức Akatsuki. Momochi Zabuza đi theo vết xe đổ của Kisame sau cuộc đảo chính âm mưu ám sát Mizukage thất bại và trở thành tội phạm bị truy nã. Trước khi đi, hắn ta gặp một cậu bé tên Haku với Kekkei Genkar băng và đưa cậu bé đi cùng với hai anh em quỷ dữ, Gouzu và Meizu. Trong anime không nói rõ thời điểm Raiga Kurosuki rời bỏ tổ chức, nhưng đồng thời điểm hắn gặp một cậu bé tên Ranmaru - có đôi mắt nhìn xuyên thấu mọi vật, người cũng có một quan hệ như của Zabuza và Haku. Tổ chức hùng mạnh một thời này đã tan rã khá lâu trước khi bộ truyện bắt đầu, và hiện tại chỉ còn 2 hoặc 3 thành viên vẫn còn sống .

Danh sách các thành viên - vũ khí của nhóm Thất kiếm đao:
1. Suikazan Fuguki - Thanh Kiếm Samehada (Kinh Bì Đao).
Hoshigaki Kisame - Thanh Kiếm Samehada (Kinh Bì Đao).

2. Momochi Zabuza - Thanh Kiếm Kubikiri Houcho (Thủ Cấp Đoạt Đao).

3. Ringo Ameyuri - Thanh Kiếm Rai Roga (Điện Nha Kiếm).
Raiga Kurosuki - Thanh Kiếm Rai Roga (Điện Nha Kiếm).

4. Kuriarare Kushimaru - Thanh Kiếm Xuyên Tam Trường Kiếm.

5. Akabino Jinin - Thanh Kiếm Phủ Kình Đao.

6. Mangetsu Hohzuki - Thanh Kiếm Hiramekarei (Song Kình Đao).
Choujuurou - Thanh Kiếm Hiramekarei (Song Kình Đao).

7. Munashi Jinpatchi - Thanh Kiếm Đại Bộc Phá.

Arashi Jinpatchi - Thanh Kiếm Chitsume.
Suigetsu Hozuki - Thanh Kiếm Kubikiri Houcho (Thủ Cấp Đoạt Đao).
- Giới thiệu :
1 ) * Họ và tên: Suikazan Fuguki.
* Tuổi: ??? (phần II) (đã chết - đã được hồi sinh).
* Chiều cao: ??? m.
* Cân nặng: ??? kg.
* Ngày sinh: ???.
* Nơi Sinh: Làng Sương Mù (Kirigakure).
* Nhóm máu: ???.
* Cấp bậc: Jounin.
* Chức vụ: Cựu thành viên Kiri no Shinobigatana Nananin Shu.
* Vũ khí: Thanh Kiếm Samehada (Kinh Bì Đao).
* Biệt danh: "???".
* Suikazan Fuguki sinh ra ở làng Sương Mù, là một cựu thành viên của Thất Kiếm làng Sương Mù. Xuất hiện trong kí ức của Hoshigaki Kisame khi hắn bị bắt. Trong ký ức của Kisame thì hắn đã bị Kisame phần bội, giết chết, cướp thanh Samehada và trở thành thất kiếm thay thế hắn. Hiện nay Fuguki đã được Yakushi Kabuto hồi sinh để chiến đấu với phe liên minh nhẫn giả. Vũ khí của Fugiki là Thanh Kiếm Samehada (Kinh Bì Đao) được cuốn bằng một dải băng lớn, là loại vũ khí có thể hút chakra của đối thủ để truyền vào cho Fuguki, vì thế, hắn có nguồn chakra khổng lồ lấy từ đối thủ.
2 )* Họ và tên: Hoshigaki Kisame.
* Tuổi: 29 (phần I), 31 (phần II) (đã chết).
* Chiều cao: 1,95 m.
* Cân nặng: 83,4 kg.
* Ngày sinh: 06.02 hoặc 18.03.
* Nơi Sinh: Làng Sương Mù (Kirigakure).
* Nhóm máu: AB.
* Cấp bậc: Jounin, Missing Nin.
* Chức vụ: Thành viên Akatsuki, cựu thành viên Kiri no Shinobigatana Nananin Shu.
* Vũ khí: Thanh Kiếm Samehada (Kinh Bì Đao).
* Biệt danh: "Quái Vật làng Sương Mù".
* Hoshigaki Kisame sinh ra ở làng Sương Mù, là một cựu thành viên của Thất Kiếm làng Sương Mù, hiện là thành viên của tổ chức Akatsuki và cùng đội với Uchiha Itachi. Khi còn ở Kirigakure thì Kisame có biệt danh là "Quái Vật làng Sương Mù". Khi đó Kisame có mối quan hệ với Mangetsu Hozuki và em trai của Mangetsu là Suigetsu Hozuki. Thuỷ quốc đang truy sát hắn vì tội âm mưu lật đổ chính quyền thuỷ quốc và vô số các vụ ám sát trong đó có cả một vị vua của một đất nước nhỏ. Pain cho rằng lý do mà khiến Kisame tham gia Akatsuki chính là sự hận thù. Hắn cũng rất khôn ngoan khi đã dùng bản sao của Zetsu biến thành Kisame để đánh với Killer Bee thay cho hắn, và bản sao của Zetsu đã copy chakra của Kisame để đánh với Bee. Bản sao đó đã đánh nhừ tử Bee, mặc dù ông ta dùng tới biến thể 1 và biến thể 2 của Bát Vĩ. Nhưng sau đó thanh Samehada đã phản bội và truyền chakra cho Bee. Và bản sao đó đã bị Raikage và Bee phối hợp chặt đứt đầu. Lúc đó không ai biết Kisame thật đang ở đâu thì hắn đột ngột xuất hiện bên trong thanh Samehada mà Bee đem về như chiến lợi phẩm. Trong lúc hắn làm gián điệp bằng cách ẩn mình bên trong thanh Samehada để thu thập thông tin của liên minh ninja thì thật không may, Naruto sau đó đã học cách điều khiển được Kyubi và cảm nhận được hắn, điều mà ngay cả những ninja cảm nhận thượng thừa cũng không làm được. Và rồi trận chiến cuối cùng của Kisame đã đến, hắn phải chiến đấu với khắc tinh của mình, đó là Might Gai - Mãnh Thú Xanh kiêu hãnh của làng Mộc Diệp. Sau trận chiến oanh liệt đó, Kisame đã bị bắt, quyết bảo toàn thông tin của tổ chức, hắn đã triệu hồi cá mập để kết liễu đời mình, hi sinh như một ninja chân chính và hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng là thu thập thông tin về Kyubi, Hachibi để gửi về tổ chức. Trước khi chết Kisame đã hồi tưởng về cuộc đời của mình...hắn muốn có một thế giới không sự dối trá, chính vì vậy Kisame rất hiểu và thông cảm với Itachi, nhưng chính điều đó đã khiến hắn bị Madara lợi dụng và ngay cả đến khi chết, hắn vẫn còn một mực trung thành với Madara. Vũ khí của Kisame là Thanh Kiếm Samehada (Kinh Bì Đao) có được sau khi giết chết thành viên đời trước là Suikazan Fuguki, được cuốn bằng một dải băng lớn, là loại vũ khí có thể hút chakra của đối thủ để truyền vào cho Kisame, vì thế, hắn có biệt danh là Linh Vỹ (Vỹ thú 0 đuôi), với nguồn chakra khổng lồ sẵn có cộng với nguồn chakra lấy từ đối thủ.

3 ) * Họ và tên: Momochi Zabuza.
* Tuổi: 26 (phần I) (đã chết - đã được hồi sinh).
* Chiều cao: 1,83 m.
* Cân nặng: 72 kg.
* Ngày sinh: 15.08.
* Nơi Sinh: Làng Sương Mù (Kirigakure).
* Nhóm máu: A.
* Cấp bậc: Jounin, Missing Nin.
* Chức vụ: Cận vệ của Gatou, cựu thành viên Kiri no Shinobigatana Nananin Shu.
* Vũ khí: Thanh Kiếm Kubikiri Houcho (Thủ cấp đoạt đao).
* Biệt danh: "Quái Nhân làng Sương Mù"; "Ninja Mặt Quỷ".
* Momochi Zabuza sinh ra ở làng Sương Mù, là một cựu thành viên của Thất Kiếm làng Sương Mù thuộc thế hệ mạnh nhất, hiện là tay sai của cựu Giám đốc Công ty Hàng hải Gatou - Ngài Gatou tại Sóng Quốc (đã chết - đã được hồi sinh). Zabuza được xem là ninja tàn ác nhất trong lịch sử làng Sương Mù. Anh sống trong giai đoạn mà bất cứ ninja học viên nào cũng phải lao vào cuộc chém giết để giành các cấp bậc ninja. Nhưng Zabuza lại không phải là một cậu bé bình thường như bao đứa trẻ khác, Zabuza là một quái nhân. Năm đó, cậu đã giết chết tất cả các đối thủ trong cuộc thi ninja trung đẳng (Chunin) khác. Từ đó người ta cũng khiếp sợ và ghét bỏ cậu. Zabuza là 1 trong 7 cựu thành viên của nhóm Thất kiếm làng Sương mù. Rời bỏ làng Sương Mù, Zabuza trở thành kẻ xấu và có 1 trợ thủ là Haku. Khi còn ở Kirigakure thì Zabuza có biệt danh là "Quái Nhân làng Sương Mù" và "Ninja Mặt Quỷ", khuôn mặt anh ta rất đáng sợ và luôn quấn băng kín từ mắt trở xuống. Zabuza cùng Haku hoạt động cho lão Gato nhằm đàn áp những người dân Sóng Quốc. Đội 7 gồm Uzumaki Naruto, Uchiha Sasuke, Haruno Sakura do Hatake Kakashi phụ trách đã đánh nhau với Zabuza và Haku trong nhiệm vụ đầu tiên của họ tại Sóng Quốc. Kakashi và Zabuza đánh nhau một hồi sinh tử, sau đó Kakashi đã dùng Thiên điểu (Chidori) tấn công và suýt giết được Zabuza, nhưng Haku đã liều mạng bảo vệ Zabuza. Sau đó Zabuza hạ sát lão Gato để trả thù cho Haku và đã hi sinh vì bị bọn thuộc hạ của Gato giết chết. Trước khi chết, Zabuza đã hối hận vì không bảo vệ được Haku, người thân thiết nhất của mình. Kakashi đặt xác Zabuza nằm cạnh xác Haku. Hiện nay Zabuza đã được Yakushi Kabuto hồi sinh để chiến đấu với phe liên minh nhẫn giả. Vũ khí của Zabuza là Thanh Kiếm Kubikiri Houcho (Thủ cấp đoạt đao), có khả năng hút máu của kẻ vừa bị giết để hồi phục lại lượng sắt đã mất.

4 )* Họ và tên: Raiga Kurosuki.
* Tuổi: ??? (phần I) (đã chết).
* Chiều cao: ??? m.
* Cân nặng: ??? kg.
* Ngày sinh: ???.???.
* Nơi Sinh: Làng Sương Mù (Kirigakure).
* Nhóm máu: ???.
* Cấp bậc: Jounin.
* Chức vụ: Thành viên ANBU Kirigakure, cựu thành viên Kiri no Shinobigatana Nananin Shu.
* Vũ khí: Thanh Kiếm Rai Roga (Điện Nha Kiếm).
* Biệt danh: "Đứa Con của Lôi Thần".
* Raiga Kurosuki sinh ra ở làng Sương Mù, là một cựu thành viên của Thất Kiếm làng Sương Mù, hiện là thành viên của đội Ám Bộ làng Sương Mù (đã chết). Khi còn ở Kirigakure thì Raiga có biệt danh là "Đứa Con của Lôi Thần". Anh xuất hiện trong anime ở phần I. Raiga đeo trên lưng 1 cậu bé tên Ranmaru - có đôi mắt nhìn xuyên thấu mọi vật. Đã chết sau khi giao chiến với đội của Uzumaki Naruto, Rock Lee, Hyuga Neji và Tenten. Vũ khí của Raiga là Thanh Kiếm Rai Roga (Điện Nha Kiếm) có thể thu lôi.

5 ) * Họ và tên: Mangetsu Hozuki.
* Tuổi: ??? (phần II) (đã chết).
* Chiều cao: ??? m.
* Cân nặng: ??? kg.
* Ngày sinh: ???.???.
* Nơi Sinh: Làng Sương Mù (Kirigakure).
* Nhóm máu: ???.
* Cấp bậc: Jounin.
* Chức vụ: Cựu thành viên Kiri no Shinobigatana Nananin Shu.
* Vũ khí: Thanh Kiếm Hiramekarei (Song Kình Đao).
* Biệt danh: "Con quỷ dữ".
* Mangetsu Hozuki sinh ra ở làng Sương Mù, là một cựu thành viên của Thất Kiếm làng Sương Mù, hiện đã chết sau khi làm nhiệm vụ cùng người em của mình là Suigetsu Hozuki. Trước đây Mangetsu đã từng có quan hệ với Hoshigaki Kisame khi anh ta còn ở Kirigakure. Khi còn ở Kirigakure thì Mangetsu có biệt danh là "Con quỷ dữ" thứ hai sau Zabuza. Anh là người thông thạo hết cả bảy vũ khí của tất kiếm, cũng chính là người đã đào tạo người em trai Suigetsu Hozuki thành một kiếm sĩ. Vũ khí của Mangetsu là Thanh Kiếm Hiramekarei (Song Kình Đao) có hai cán được cuốn bằng một dải băng lớn.

6) * Họ và tên: Choujuurou.
* Tuổi: ??? (phần II).
* Chiều cao: ??? m.
* Cân nặng: ??? kg.
* Ngày sinh: ???.???.
* Nơi Sinh: Làng Sương Mù (Kirigakure).
* Nhóm máu: ???.
* Cấp bậc: Jounin.
* Chức vụ: Cận vệ của Godaime Mizukage, cựu thành viên Kiri no Shinobigatana Nananin Shu.
* Vũ khí: Thanh Kiếm Hiramekarei (Đại Kình Đao).
* Biệt danh: "???".
* Choujuurou sinh ra ở làng Sương Mù, là một cựu thành viên của Thất Kiếm làng Sương Mù, hiện là cận vệ của Godaime Mizukage. Anh đeo 1 cái kính gọng đen và đeo 1 cái tai nghe. Choujuurou cũng mặc 1 cái áo sơ mi kẻ sọc và quần dài có hoa văn để ngụy trang giống như bộ đồ mà Zabuza mặc lúc lần đầu xuất hiện. Ngoài ra, anh còn đeo cái băng đầu như 1 cái huy hiệu trước ngực của mình. Mặc dù là thành viên của Thất Kiếm làng Sương Mù nhưng anh lại nhút nhát và có vẻ không tự tin vào khả năng của mình. Choujuurou tự hạ thấp bản thân mình xuống trước người đối diện, thường bị Ao phàn nàn, khi nói chuyện thường hay lắp bắp khác hẳn với những thành viên khác trong thất kiếm. Anh xuất hiện trong Manga và Anime khi đã phải lòng Mizukage Đệ Ngũ Mei Terumi. Vũ khí của Choujuurou là Thanh Kiếm Hiramekarei (Song Kình Đao) có hai cán được cuốn bằng một dải băng lớn.

7 ) * Họ và tên: Arashi Jinpatchi.
* Tuổi: 27 (phần ???) (có thể đã chết).
* Chiều cao: 1,80 m.
* Cân nặng: 72 kg.
* Ngày sinh: ???.???.
* Nơi Sinh: Làng Sương Mù (Kirigakure).
* Nhóm máu: ???.
* Cấp bậc: Jounin.
* Chức vụ: Có thể là cựu thành viên Kiri no Shinobigatana Nananin Shu.
* Vũ khí: Thanh Kiếm Chitsume.
* Biệt danh: "Xạ Thủ làng Sương Mù".
* Arashi Jinpatchi sinh ra ở làng Sương Mù, có thể là một cựu thành viên của Thất Kiếm làng Sương Mù, hiện chưa rõ là còn sống hay đã chết. Khi còn ở Kirigakure thì Arashi có biệt danh là "Xạ Thủ làng Sương Mù". Anh có khả năng tạo ra những dòng nước nhỏ cỡ ngón tay với số lượng cực nhiều bắn đi cực mạnh, rất xa và chính xác. Vũ khí của Arashi là Thanh Kiếm Chitsume.

8 ) * Họ và tên: Suigetsu Hozuki.
* Tuổi: ??? (phần II).
* Chiều cao: ??? m.
* Cân nặng: ??? kg.
* Ngày sinh: ???.???.
* Nơi Sinh: Làng Sương Mù (Kirigakure).
* Nhóm máu: ???.
* Cấp bậc: Chunnin, Missing Nin.
* Chức vụ: Thành viên Akatsuki, thành viên Taka (Hebi), có thể sẽ thành viên Kiri no Shinobigatana Nananin Shu.
* Vũ khí: Thanh Kiếm Kubikiri Houcho (Thủ cấp đoạt đao).
* Biệt danh: "???".
* Suigetsu Hozuki sinh ra ở làng Sương Mù, có thể sẽ là một cựu thành viên của Thất Kiếm làng Sương Mù, hiện là thành viên của tổ chức Taka (Đại bàng) cùng với Uchiha Sasuke, Juugo và Karin. Suigetsu là một ninja môi trường, có khả năng hòa nhập vào môi trường. Cậu kỵ nhất khi gặp nguyên tố Lôi Độn, mỗi khi gặp phải nó thì cậu trở nên bất động. Sở thích của cậu là giết người, cậu rất bực mình khi Sasuke cấm cậu hạn chế giết người mà chính cậu ta lại nhiều lần ra tay thảm sát. Ước mơ của cậu là thu thập được đủ bảy bảo đao, hồi sinh và trở thành thủ lĩnh của cả một thế hệ thất kiếm sau này. Suigetsu đã một lần đơn đả độc đấu với Killer Bee trong hình dạng Bát Vỹ để cho nhóm Taka chạy thoát. Khi còn ở Kirigakure thì Suigetsu được Kisame gọi là "Thiên Tài của Nghệ Thuật Giết Người". Vũ khí của Suigetsu là Thanh Kiếm Kubikiri Houcho (Thủ cấp đoạt đao) lấy được của Zabuza sau khi anh ta hy sinh trong trận chiến với đội 7 do Hatake Kakashi phụ trách, hiện giờ thanh đao lại về tay Zabuza sau khi anh ta được Yakushi Kabuto hồi sinh.


Thanks các bạn đã xem . Vì 1 làng sương mù hùng mạnh !Được sửa bởi Hyuga Neji ngày Sat Jun 18, 2011 3:14 am; sửa lần 1.

Xem lý lịch thành viên

s2[m]it_kute

avatar
.::Tsuchikage::.

.::Tsuchikage::.
thay lick ảnh đi bạn

Xem lý lịch thành viên

Hyuga Neji

avatar
.::H.viên Làng sương mù::.

.::H.viên Làng sương mù::.
Đã sửa !

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết