.::Naruto-vnonline::.

Gửi bài nhiều
All Forums|
Gaara
ninja_warrior97
s2[m]it_kute
ninja_kun
Wind_NarSas
Madara
KYO
narfamily
Chidori ~ Kayano
Hyuga Neji
Topic xem nhiều

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

19xStudio [Review] Shakes & Fidget - The Game on Wed Jun 15, 2011 9:29 pm

ninja_warrior97

avatar
.::Akatsuki Leader::.


.::Akatsuki Leader::.
Tựa đề : Shakes & Fidget – The game
Thể loại : RPG
Tình trạng : Hoàn thành
Chủ đề : Phiêu lưu
Thời kì : Giả tưởng
Đơn vị thời gian : Thời gian thực
Đồ họa : 2D
Phát triển : Playa Games GmbH[URL="http://www.sfgame.de/"]Shakes & Fidget – The Game[/URL] là một trò chơi trình duyệt cổ điển với một cách thể hiện vui nhộn của truyện tranh. Bạn tự tạo cho mình một nhân vật từ hơn 7 tỉ cách kết hợp khác nhau để sau đó lao vào một thế giới nguy hiểm với đầy rẫy quái vật và những cô dâu Hell Bunny. Bạn có tham gia vào những cuộc phiêu lưu thú vị hoặc đấu tay đôi với những người chơi trong đấu trường ! Có khi bạn lại phung phí giải thưởng của mình để đổi lấy những trang bị mới vớ vẩn – từ một thanh gươm thật sự đến một bộ ria mép giả !!!


Khi bắt đầu trò chơi, bạn phải tạo nhân vật của riêng bạn. Nhân vật này có thể được tạo ra với những đặc điểm có một không hai. Mắt, lông mày, miệng, mũi, tai, tóc, màu tóc với những tính năng bổ sung có sẵn các loại khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể chọn các chủng tộc như Orc, Dark Elves, Goblins, Demons, Gnomes, Dwarves, Elves và Human. Cuối cùng, bạn chọn lớp nhân vật thích hợp (warrior, mage hoặc scout), và sau đó bạn bắt đầu chuyến hành trình của bạn trong trò chơi.Tavern là nơi mà bạn có thể tìm kiếm việc làm hay nhiệm vụ để tiếp nhận. Khách hàng của bạn ngồi ở chiếc bàn giữa, một khi bạn đã sẵn sàng phiêu lưu hãy ấn vào nhân vật để nhận việc. Bạn luôn có 3 công việc để lựa chọn với phần thưởng, kinh nghiệm nhận được khác nhau cùng lời hứa về vật phẩm – nhưng chỉ có sau khi bạn đã hoàn thành nhiệm vụ. Mỗi lần nhận nhiệm vụ sẽ tốn của bạn một lượng điểm adventure points. Điều này tùy thuộc vào khoảng thời gian bạn nhận nhiệm vụ trước.


Trong đấu trường của game bạn có thể tranh tài với những người chơi khác để nhận vàng. Vì vậy bạn cần thực hiện các hoạt động trong game để gia tăng sức mạnh cho nhân vật. Nếu bạn muốn nhiều vàng hơn thì những người lính canh luôn cần những anh hùng để bảo vệ thành phố. Nói chung, tìm và hoàn thành công việc là cách tốt nhất để có được nhiều vàng và kinh nghiệm.


Tất nhiên, một anh hùng không thể thiếu những vật dụng thích hợp và những con chiến mã. Bạn có thể mua chúng trong thành phố bằng số vàng kiếm được.


Shakes and Fidget – The Game hiện tại chỉ có bản tiếng đức nhưng bạn vẫn có thể thử nếu thích thú với trò chơi !!! :huytsao:

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết