.::Naruto-vnonline::.

Gửi bài nhiều
All Forums|
Gaara
ninja_warrior97
s2[m]it_kute
ninja_kun
Wind_NarSas
Madara
KYO
narfamily
Chidori ~ Kayano
Hyuga Neji
Topic xem nhiều

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gaara

avatar
.::Kazekage::.

.::Kazekage::.
Sẵn sàng để đi: Phiên bản beta của TeamViewer mới đang chờ bạn tải về và thử nghiệm nó, và ngạc nhiên. Lần này, chúng tôi đã yêu cầu của bạn từ năm ngoái là rất nghiêm trọng và đặc biệt làm việc về các tính năng quan trọng đối với bạn.

TeamViewer 6.0 kết nối máy tính từ xa để trợ giúp bạn bè, người thân thực hiện việc gì đó (chẳng hạn sửa lỗi hệ thống, diệt virus, cài đặt driver…), bạn và người bên kia không phải mất thời gian chat bằng cách gõ chữ như trước đây mà có thể đàm thoại (VoIP) trực tiếp với nhau để công việc diễn ra trôi chảy hơn. Nếu cả hai máy tính đều có webcam, bạn và người ấy có thể nhìn thấy nhau.

Tính năng:

* Hỗ trợ truy cập mà kô cần cài đặt phần mềm.
* Truy cập kô cần giám sát.
* Chuyển tập tin.
* Bảo mật cao (hỗ trợ AES 256 bit).
* Hiển thị trạng thái khi online.
* Hỗ trợ trình chiếu từ xa.
* Làm việc tốt với các loại tường lửa.
* Hỗ trợ truy cập thông qua trình duyệt web.
* Tối ưu hóa hiệu suất khi có kết nối LAN hoặc Dial-up.
* Hỗ trợ Audio (VoIP) và Video.
* Tăng cường và linh hoạt điều khiển giữa các phiên làm việc.
* Teamviewer Manager 6.
* Bổ sung và cải thiện nhiều chức năng.

Một số tính năng mới đáng chú ý khác của TeamViewer 5.0: tạo ghi chú nhanh trên màn hình với chức năng Whiteboard, kiểm soát các phiên kết nối máy tính từ xa với thanh công cụ mới, đồng bộ và quản lý danh sách tài khoản của những người kết nối từ xa

Cải thiện: Custom QuickSupport

* Khi bạn tạo QuickSupport Custom cá nhân của bạn, nhập dữ liệu danh sách các đối tác của bạn. Ngay sau khi khách hàng của bạn bắt đầu QuickSupport, nó xuất hiện trong danh sách đối tác của bạn, và bạn có thể tiếp cận trực tiếp với một nhấp chuột duy nhất - mà không cần phải trao đổi một ID và mật khẩu qua điện thoại hoặc e-mail.
* Vị trí một từ chối trách nhiệm cá nhân trong QuickSupport được hợp pháp về mặt an toàn.
* Bây giờ, bạn có thể xác định mật khẩu an ninh chính mình.
* Bạn cũng có tùy chọn trao đổi trò chuyện tin nhắn qua QuickSupport và trước khi thành lập TeamViewer kết nối mạng, ngay cả khi khách hàng của bạn không có một danh sách tài khoản của đối tác.
Tất cả mới: QuickJoin

* Các QuickJoin module mới là lý tưởng cho các bài thuyết trình trực tuyến hoặc các cuộc họp. Với chức năng mời, bạn có thể gửi dữ liệu kỳ họp cho người tham gia của bạn trước kỳ họp. Những người tham gia bây giờ kết nối với bạn thông qua ứng dụng Windows và không phải là cách khác xung quanh. Điều này giúp bạn tiết kiệm được vào dữ liệu của mỗi một đơn của người tham gia của bạn. Như trình bày, bạn cũng xác định thời gian mà tại đó những người tham gia có thể nhìn thấy cửa sổ ứng dụng của bạn, ngay cả khi họ đã thành lập một kết nối.
* Với QuickJoin, tất cả các chức năng quan trọng cho các bài thuyết trình trực tuyến, như VoIP, bảng trắng, video và trò chuyện, có sẵn.
Cá nhân: Các Module Host

* Điều chỉnh Host Module TeamViewer hoàn toàn trên cơ sở cá nhân theo nhu cầu của bạn. Tương tự như QuickSupport Custom, bạn có thể bây giờ cũng thiết kế các Module chủ nhà với logo của bạn và văn bản của bạn. Bạn có thể tạo cả hai mô-đun trong khu vực download theo nhu cầu của bạn.


Cải thiện và bổ sung chức năng mới

* Tối ưu hóa hiệu suất: TeamViewer kết nối hiện nay thậm chí nhanh hơn và ổn định hơn - đặc biệt và giữa các mạng công ty.
* Nhiều người sử dụng thiết kế thân thiện: Điều hướng nhanh hơn và dễ dàng hơn! Việc phân chia rõ ràng mới giữa các bảo trì từ xa và phương thức trình bày là thân thiện với người dùng hơn và thuyết phục với thiết kế làm mới mình.
* Tự động: Bây giờ, TeamViewer tái thiết lập kết nối tự động sau khi khởi động lại từ xa hoặc cập nhật một.
* New ngôn ngữ phiên bản: TeamViewer là bây giờ cũng có sẵn ở Trung Quốc. Nhìn chung, TeamViewer là bây giờ có sẵn trong 19 ngôn ngữ. phiên bản ngôn ngữ khác sẽ noi theo.
* Nhiều an toàn: Bạn có thể bảo vệ các tùy chọn TeamViewer bằng mật khẩu.link download:[You must be registered and logged in to see this link.]

Xem lý lịch thành viên http://4rum.naru.to

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết