.::Naruto-vnonline::.

Gửi bài nhiều
All Forums|
Gaara
ninja_warrior97
s2[m]it_kute
ninja_kun
Wind_NarSas
Madara
KYO
narfamily
Chidori ~ Kayano
Hyuga Neji
Topic xem nhiều

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

19xStudio kusagakure(làng cỏ) on Tue Jun 07, 2011 9:36 pm

s2[m]it_kute

avatar
.::Tsuchikage::.

.::Tsuchikage::.


Kusagakure (草隠れの里, Kusagakure; có nghĩa là “Làng Cỏ”) trong một đất nước không tên. Vì có Genin tham gia trong cuộc thi tuyển Chuunin được tổ chức tại làng lá nên có thể giả vờ hai làng là đồng minh. Chẳng biết gì nhiều về phong cách chiến đấu của làng cỏ, thậm chí nếu họ có . Có thể kết luận từ tên làng rằng, shinobi dùng jutsu liên quan đến hệ thực vật hoặc dùng được Thổ độn. Cho dù nó chưa được đặt tên nhưng đầt nước Kusagakure đã xuất hiện và xác định được trong một số dịp. Quốc gia phong phú với rừng, một số nấm khổng lồ hoặc tre. Dường như nó còn nhiều con sông và khe núi sâu.
Trong thời gian Chiến tranh thế giới ninja lần thứ ba, đất nước đã bị Thổ quốc xâm lược và phục vụ như một thứ quan trọng giữa làng đá và làng lá. Hơn một thập kỉ sau đó, Orochimaru ẩn náu ở đâu đó trong làng.

Vị trí:

Cầu Kannabi

Cầu Kannabi (神無毘橋, Kannabi-kyō, có nghĩa là “Cây cầu nơi chúa không giúp đỡ) là một cây cầu lớn, bắc qua con sông lớn ở làng cỏ. Trong thời gian Chiến tranh thế giới ninja lần thứ ba, cây cầu là một phần quan trọng của làng đá trong dây chuyền cung cấp vật tư. Nhóm Minato, được lãnh đạo bởi jounin mới thăng chức – Hatake Kakashi, được nhận nhiệm vụ phá huỷ nó. Họ đã thành công với sự trợ giúp của Namikaze Minato, thầy của nhóm, mặc dù nó cũng đã lấy đi sinh mạng của Uchiha Obito.

Cầu Tenchi

Cầu Tenchi (天地橋, Tenchi-kyō; có nghĩa là “Cầu thiên địa”) nằm ở làng cỏ, bắc qua một khe núi sâu. Nhóm Kakashi với đội trưởng là Yamato, đến để gặp một trong những gián điệp của Sasori, Yakushi Kabuto. Nhiệm vụ không hoàn thành khi Naruto xuất hiện bốn đuôi để đánh với chủ nhân thật sự của Kabuto, Orochimaru. Cây cầu đã bị phá huỷ trong trận đấu.

Chuyện bên lề:

• Làng cỏ hiện tại không rõ, tương tự như làng mưa, quốc gia này được gọi là Đất của cỏ (草の国, Kusa no Kuni) bởi fan.
• Một vài fan tin rằng thành viên Zetsu của Akatsuki đến từ làng cỏ trên cơ sở cái bẫy ruồi của anh ta. Tuy nhiên, Zetsu thiếu băng đeo làng cỏ và dấu gạch ngang phản bội trên nó nên đã đi được lại lý thuyết của fan. Ngoài ra, trong data book số 3, trong thông tin của Zetsu phần làng của anh ta được bỏ trống mâu thuẫn với ý kiến cho rằng anh đến từ làng cỏ.
• Ngã quỉ đạo – một trong sáu thân thể của Pain đến từ làng này.

Danh sách những nhân vật đến từ làng cỏ:

Midori là một Chuunin của làng cỏ. Anh và Tsuba là người bảo vệ của lãnh chúa làng cỏ trong kì thi tuyển chuunin. Họ được chỉ định để đảm bảo cho Gaara thua Sasuke, để lãnh chúa của họ có thể thắng cược với các lãnh chúa khác. Khi họ đe doạ Gaara nên thua, làm cậu ta chướng mắt, là người tiếp tục đi lên sau khi giết Tsuba một cách tàn nhẫn, và sau đó là Midori, người đã cố gắng cười chế nhạo Gaara trong sự kinh hãi, chết sau Tsuba vài giây. Cái chết của họ càng làm thú tính trong người Gaara trỗi dậy hơn, và nó cũng cứu Naruto và Shikamaru không cùng chung số phận với họ.


Tsuba là một Chuunin đến từ làng cỏ. Anh và Midori là người bảo vệ của lãnh chúa làng cỏ trong kì thi tuyển chuunin. Họ được chỉ định để đảm bảo cho Gaara thua Sasuke, để lãnh chúa của họ có thể thắng cược với các lãnh chúa khác. Khi họ đe doạ Gaara nên thua, làm cậu ta chướng mắt, là người tiếp tục đi lên sau khi giết anh một cách tàn nhẫn, và sau đó là Midori, người đã cố gắng cười chế nhạo Gaara trong sự kinh hãi, chết sau anh vài giây. Cái chết của họ càng làm thú tính trong người Gaara trỗi dậy hơn, và nó cũng cứu Naruto và Shikamaru không cùng chung số phận với họ.

Shiore là một Genin đến từ làng cỏ. Anh và đồng đội của Nhóm Shiore bị giết và là khuôn mặt của Orochimaru trước kì thi chuunin. Kamizuki Izumo, Hagane Kotetsu và Mozuku tìm thấy thi thể không khuôn mặt của họ và cảnh báo cho Mitarashi Anko.
Chuyện bên lề:
• Trong Manga, Anime tiếng Nhật và Anh, Shiore được giới thiệu là nam. Trong một vài phiên bản Anh và phụ đề tiếng Nhật, Shiore được giới thiệu là nữ cho đến khi phát hiện rằng đó là Orochimaru cải trang.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết