.::Naruto-vnonline::.

Gửi bài nhiều
All Forums|
Gaara
ninja_warrior97
s2[m]it_kute
ninja_kun
Wind_NarSas
Madara
KYO
narfamily
Chidori ~ Kayano
Hyuga Neji
Topic xem nhiều

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

19xStudio tsuchikage đệ nhị on Sat May 14, 2011 8:39 am

s2[m]it_kute

avatar
.::Tsuchikage::.

.::Tsuchikage::.

sơ lược

Tsuchikage Đệ Nhi tên là Muu, ông là thầy của Tsuchikage Đệ Tam Onoki và cũng là người đã dạy cho Onoki cách sử dụng Jinton - Trần Độn. Ông cũng có mối thù truyền kiếp với Mizukage Đệ Nhị. Cả hai đã kết liễu nhau trong trận chiến cuối cùng.
bề ngoài

Cả người ông quấn bởi vải băng, chỉ để sót lại mắt và mũi (trông khá giống xác ướp). Khi còn sống ông là một Kage rất mạnh và được xem là độc nhất vô nhị ngoài ra ông khá điềm đạm.
khả năng

Là một Kage của làng Đá, hiển nhiên ông được coi là một ninja rất mạnh mẽ.
Muu hòa hình dạng của mình vào trái đất. Điều này đặc biệt đến nỗi ông được gán biệt danh Người tàng hình, khi trong tình trạng ẩn mình, ông phải ẩn cả chakra đi. Cảm nhận chakra bình thường không thể nào phát hiện ra được ông trong phạm vi gần.
Ông còn sở hữu một khả năng còn hơn cả Huyết Kế Giới Hạn thông thường, đó là Huyết Kế Phát Triển, có năng lực kết hợp các nguyên tố Hỏa, Thủy, Thổ để tạo ra Trần Độn, một hệ thuật tạo ra một khối đá cứng như hợp kim thép và nặng nghìn tấn có thể nghiền nát mọi vật. Onoki là người duy nhất ngoài ông có thể dùng các chiêu thức này.
đại chiến nịna lần thứ tư

Muu, một cựu Kage, bị triệu hồi cùng với những ninja lừng lẫy một thời bởi Yakushi Kabuto, nhằm chuẩn bị cho Đại Chiến Ninja Lần Thứ Tư. Khi những Kage được huy động, Muu được Kabuto cho tiếp cận Sư Đoàn 4. Tưởng rằng sẽ không bị phát hiện bằng khả năng tàng hình của mình, nhưng Gaara dùng cát và phát hiện được Muu, sau đó Muu đã khen Gaara rất tài giỏi mới xác định được ông ta.
Khi bị phát hiện, Muu bị bắt triệu hồi Raikage Đệ Tam, Mizukage Đệ Nhị và Kazekage Đệ Tứ. Biết được mình đã bị triệu hồi bởi cấm thuật Edo Tensei, Muu đã tìm kiếm Hokage Đệ Nhị là người đã sáng tạo ra thuật này, nhưng ông chỉ thấy được chakra của một người giống với Kazekage Đệ Tứ và đằng sau người đó là một đội quân khổng lồ. Sau đó, Kazekage Đệ Tứ đã nói rằng, lúc ông còn sống thì Hokage Đệ Nhị đã chết từ lâu lắm rồi và ông biết có một kẻ tên Orochimaru là kẻ thứ hai có thể sử dụng được Edo Tensei. Ngoài ra, Muu đã nói vài câu với Mizukage Đệ Nhị về chuyện họ không thể tự hành động theo ý mình, còn Raikage Đệ Tam thì chán vì không thể tranh tài với những người kia.

Xem lý lịch thành viên

29xStudio Re: tsuchikage đệ nhị on Sat May 14, 2011 3:24 pm

Gaara

avatar
.::Kazekage::.

.::Kazekage::.
Bài hay lắm! Vote cái nào


--------------------------


[You must be registered and logged in to see this link.]
Xem lý lịch thành viên http://4rum.naru.to

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết